mask

Người dân Tân Kỳ diễu hành mừng đội bóng Thiếu niên Vô địch Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Cầu thủ nhí Tân Kỳ có thành tích ấn tượng: 2 đội bóng Thiếu niên và Nhi đồng vào đá trận Chung kết Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An 2019; trong đó đội Thiếu niên giành chức Vô địch và đội Nhi đồng đoạt vị trí Á quân.
Màn rước Cúp Vô địch được khởi đầu từ Sân Vận động Trung tâm Thể thao Văn hóa huyện Tân Kỳ. Ảnh: Nguyễn Hải

Màn diễu hành rước Cúp Vô địch được bắt

đầu từ sân vận động Trung tâm Thể thao Văn hóa huyện Tân Kỳ. Ảnh: Nguyễn Hải

Chiều 18/6, Trung tâm Thể thao Văn hóa Tân Kỳ tổ chức diễu hành và rước Cúp Vô địch. 
Dẫn đầu đoàn diễu hành gồm lãnh đạo Trung tâm Thể thao Văn hóa, Huấn luyện viên và các Vận động viên "nhí" trang trọng nâng Cúp.
Sau đó tổ chức diễu hành một vòng quanh các tuyến phố chính của thị trấn Lạt, huyện Tân Kỳ.
Hoạt động này thu hút đông đảo các phụ huynh và người dân tham gia.
Cùng với việc thông báo thành tích của 2 đội bóng tại Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, Trung tâm Thể thao Văn hóa huyện Tân Kỳ còn giới thiệu chặng đường 23 năm của giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An.
Đồng thời giới thiệu những đóng góp của giải bóng đá Cúp Báo Nghệ An trong việc phát hiện, ươm mầm tài năng bóng đá trẻ Nghệ An.
Sau khi một vòng qua các tuyến phố và Cột mốc Km0, đoàn trở về Trung tâm thị trấn để cám ơn sự ủng hộ của các bà con, nhân dân. Ảnh: Nguyễn Hải

Màn rước cúp và cờ góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đạ. Sau khi diễu hành qua các tuyến phố và Cột mốc Km0, đoàn trở về Trung tâm thị trấn để cảm ơn sự ủng hộ của nhân dân. Ảnh: Nguyễn Hải

Tân Kỳ là một trong những địa phương có phong trào bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng khá phát triển khi liên tục đạt thành tích cao tại giải bóng đá Cúp Báo Nghệ An.

Thông qua màn diễu hành rước Cúp Vô địch, kịp thời động viên các vận động viên nhí, đồng thời cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao nói chung và bóng đá nói riêng của huyện Tân Kỳ ngày càng phát triển.

Tin mới