mask

Người đẹp biển Đào Thị Hà thăm hỏi, động viên người dân vùng lũ

(Baonghean.vn) - Người đẹp biển Đào Thị Hà đã tham gia cùng Công ty Lạc Hồng Taxi và huyện Đoàn Đô Lương tới thăm hỏi, động viên và tặng trên 250 suất quà cho nhân dân vùng lũ.

Trước những thiệt hại hết sức nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua, công ty Lạc Hồng Taxi đã phối hợp với huyện Đoàn Đô Lương tổ chức phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Với ý nghĩa thiết thực và nhân văn đó, phong trào đã được đông đảo cán bộ, nhân viên công ty Lạc Hồng Taxi, các nhà hảo tâm và các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Đô Lương đồng tình hưởng ứng.

động viên, người dân, vùng lũ
Người đẹp biển Đào Thị Hà động viên, người dân, vùng lũ.

Chỉ trong vòng 2 ngày, Ban tổ chức đã quyên góp được trên 55 triệu đồng. Trong đó, các nhà hảo tâm ủng hộ gần 22 triệu đồng, cán bộ, nhân viên Công ty Lạc Hồng Taxi ủng hộ trên 33,5 triệu đồng, cá nhân Người đẹp biển, Top 5 hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà tình nguyện tham gia và ủng hộ 5 triệu đồng.

Đào Thị Hà cùng hơn 40 thành viên đoàn thiện nguyện đã về trực tiếp tặng 257 suất quà cho nhân dân vùng rốn lũ thuộc 4 xã Hương Thủy, Hương Giang, Lộc Yên và Hương Đô (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh). Trị giá mỗi suất quà từ 200.000 đến 400.000 đồng, bao gồm tiền mặt, gạo và nước sạch.

Ngoài ra, Đoàn đã dành 7 suất quà đặc biệt và đến tận trao tặng cho các hộ dân thuộc gia đình chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

.
Người đẹp biển Đào Thị Hà động viên, người dân, vùng lũ.

Hương Khê là 1 trong 2 huyện bị thiệt hại nặng nề nhất của tỉnh Hà Tĩnh trong đợt mưa lũ vừa qua. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia tấm lòng của các đoàn viên, thanh niên và cán bộ nhân viên công ty Lạc Hồng Taxi nhằm giúp đỡ bà con nhân dân tháo gỡ phần nào khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

                                                                             Huy Khôi

(Đài Đô Lương)

Tin mới