mask

Người đẹp Haiti được nhà thiết kế Việt cho mượn váy thi hoa hậu

Gia cảnh nghèo khó, Jennifer Alexis xúc động khi nhà thiết kế Việt giúp cô có 4 bộ váy để mặc ở Miss Grand International tại Phú Quốc.

Jennifer Alexis - đại diện Haiti - ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Theo ban tổ chức, trước khi sang Việt Nam, người đẹp 24 tuổi phải mượn tiền người quen ở quê nhà. Hành trang của Jennifer Alexis là vài bộ quần áo do bạn bè và các nhà thiết kế ở Haiti hỗ trợ.

Jennifer Alexis mặc trang phục được tặng trong tiệc tối 18/10.

Jennifer Alexis mặc trang phục được tặng trong tiệc tối 18/10.

Biết hoàn cảnh của người đẹp, anh Đức Vincie - một nhà thiết kế Việt - liên hệ ban tổ chức cuộc thi và gửi ra Phú Quốc 4 bộ váy dạ hội để ủng hộ cô. Đại diện một thương hiệu thời trang gửi tặng cô 4 bộ trang phục thường ngày.

Trong một sự kiện dạ tiệc ở Phú Quốc ngày 18/10, Jennifer Alexis diện một chiếc đầm dạ hội do nhà thiết kế Việt cho mượn. "Các bạn làm trái tim tôi như nghẹn lại vì tình cảm ấm áp này. Trước đó ở quê nhà, một số người cho rằng tôi không thể đến với cuộc thi vì nhà quá nghèo. Tôi đã nỗ lực để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 76 cô gái khác. Cảm ơn những tấm lòng của người Việt Nam đã tiếp bước cho giấc mơ của tôi. Tôi thực sự hạnh phúc và an lòng", người đẹp khóc chia sẻ.

Hoa hậu Hong Kong - người ở cùng phòng với đại diện Haiti - bật khóc khi nghe nhũng chia sẻ của bạn. Jennifer Alexis nói trong đêm sơ khảo (23/10) và chung kết (25/10), cô sẽ tiếp tục mặc trang phục của nhà thiết kế Việt.

Jennifer Alexis cao 1,75 m, nặng 59 kg, số đo ba vòng 89 - 64 - 94 cm. Cô hiện là sinh viên chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng. Bố mẹ cô đã ly hôn. Sau khi mẹ bị ung thư, Jennifer Alexis vừa làm thêm vừa đi học. Khi sang Việt Nam tham dự Miss Grand International 2017, cô phải nhờ bạn bè mang thức ăn qua nhà nuôi mẹ. Bố mẹ Jennifer Alexis ủng hộ con thi nhan sắc.

* Người đẹp Haiti thi trang phục dân tộc ở Quảng Bình

Theo VNE

Tin mới