mask

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế

Chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 đã diễn ra tại Malaysia vào đêm qua (21/12) với chiến thắng cuối cùng thuộc về Astari Indah của Indonesia. Người đẹp Emily Hồng Nhung được mời làm giám khảo cuộc thi này.
Tân hoa hậu Miss Tourism International (giữa) trong đêm đăng quang /// Ảnh: Tiên Nguyễn
Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế ảnh 2Tân hoa hậu Miss Tourism International (giữa) trong đêm đăng quang  

Astari Indah Vernideani, người đại diện cho Indonesia, đã đánh bại 44 thí sinh khác từ khắp nơi trên thế giới để đăng quang Miss Tourism International 2018. Cô nhận được vương miện từ Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 Jannie Loudette Alipo-on của Philippines.

Với chiến thắng này, người đẹp 21 tuổi nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 20.000 USD, học bổng toàn phần trị giá 60.000 RM (hơn 300 triệu đồng) từ Đại học Công nghệ Sáng tạo Limkokwing, Malaysia.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế - ảnh 1

Hoa hậu Indonesia trong trang phục do giám khảo Emily Hồng Nhung thiết kế  

Trong cuộc thi, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 Emily Hồng Nhung không chỉ được mời làm giám khảo mà còn là người chuẩn bị trang phục cho 45 thí sinh Hoa hậu Du lịch Quốc tế. Cô nhận được những lời khen có cánh bởi các thiết kế nền nã, duyên dáng.

Emily Hồng Nhung chia sẻ: “Những năm gần đây, thời trang Việt đã có bước tiến rất nhanh và mạnh. Việc mang bộ sưu tập hoành tráng với gần 50 mẫu thiết kế đến trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế năm nay nhằm giới thiệu đến bạn bè trên khắp thế giới về sự phát triển và thành tựu vượt bậc của thời trang Việt đã và đang đạt được”.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế - ảnh 2

Emily Hồng Nhung vàMiss Tourism International 2017người Philippines  

Cuộc thi Miss Tourism International năm nay được tổ chức rất công phu với bốn phần trình diễn chính trong đêm chung kết, bao gồm màn trình diễn trang phục dân tộc các nước, trang phục dạ hội Emile, trang phục dân tộc Malaysia và trang phục dạ hội cá nhân.

Á hậu 1 thuộc về thí sinh đại diện Kenya, Á hậu 2 thuộc về người đẹp đại diện nước Latvia. Úc và Philippines chốt Top 5 chung cuộc.

Tin mới