Người đẹp Nghệ An vươn lên dẫn đầu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

(Baonghean.vn) - Đào Thị Hà lại ghi điểm với ban giám khảo và vươn lên dẫn đầu trong tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" với chủ đề "Tôi thần thái".

Những gương mặt quen như Thúy Vân, Đào Thị Hà, Hương Ly, Phạm Thư, Tường Linh... tiếp tục trở thành tâm điểm trong tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" với chủ đề "Tôi thần thái".

Hương Ly, Tường Linh có phần thi ổn định. Đào Thị Hà, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương nhận xét Đào Hà đẹp, catwalk tốt. Trong khi đó, giảm khảo Công Trí nói: "Tôi khen sự lựa chọn thông minh của em, biết điểm mạnh của mình".

Đào Thị Hà (ảnh trái) vượt Thúy Vân, Hương Ly để dẫn đầu.

Đào Thị Hà cũng là một trong 20 thí sinh được lựa chọn vào phần thi đặc biệt - thử thách thảm đỏ cùng cánh tay robot. Ở phần này, các giám khảo tiếp tục dành cho cô những lời "có cánh", khen nụ cười đẹp, có đôi mắt biết cười. Nhà thiết kế Công Trí đánh giá: "Em rất tỏa sáng".

Về phía Thúy Vân, với thử thách bịt mắt khi trình diễn, cô loạng choạng và đi lệch đường line liên tục. Vũ Thu Phương bức xúc khi một thí sinh nhiều kinh nghiệm như Thúy Vân lại không thể hoàn thành tốt thử thách này. Để khích lệ tinh thần các thí sinh, Hoa hậu H’Hen Niê đã trực tiếp thị phạm bịt mắt và bước đi trong sự trầm trồ của các thí sinh và hai cố vấn.

Thúy Vân trong phần bịt mặt catwalk.

Sau đó, Top 60 thí sinh bước vào thử thách đầu tiên: lựa chọn phong cách, trình diễn catwalk, tạo dáng bao gồm bậc thang và bàn xoay với một trong 04 phong cách Dạ hội, Áo dài , Áo tắm và đầm Cocktail cá tính. 

Đào Thị Hà là người có số điểm cao nhất tập 2 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Kết thúc thử thách tập 2, Đào Thị Hà giành được số điểm cao nhất và giành chiến thắng. Những cô gái khác nằm trong top 10 có Nguyễn Ngô Hoàng Nhi, Nguyễn Diana, Nguyễn Thị Hương Ly, Phạm Thị Anh Thư, Nguyễn Đặng Tường Linh, Lê Thu Trang, Đặng Thị Mỹ Khôi, Nguyễn Ngọc Thanh Ngân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Ứng viên có nhiều kinh nghiệm là Phạm Hồng Thúy Vân đứng thứ 13 bảng xếp hạng.
Sau khi tập 2 lên sóng, trên trang cá nhân, Thúy Vân cũng chia sẻ lại hình ảnh tạo dáng đôi cùng Kim Tuyền. Cô bày tỏ cảm xúc: "Quan trọng là cố gắng hết mình rồi đúng không. Mỗi ngày sẽ là một bài học mới để tự hoàn thiện bản thân mình".

Theo Nguyệt Minh

Tổng hợp từ Zing.vn/vietnamnet.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới