mask

Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp

Người đẹp ảnh, đồng thời cũng là top 10 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 "tái xuất" đầy xinh đẹp và dịu dàng trong bộ ảnh áo dài nhân dịp đầu năm mới.
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp ảnh 1
Ngọc Nữ được biết đến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với cái tên lạ lẫm và một gương mặt vô cùng khả ái, xinh đẹp.
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp ảnh 2
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp ảnh 3
Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng bù lại Ngọc Nữ sở hữu gương mặt vô cùng ăn ảnh và đúng "chuẩn hoa hậu" và kỹ năng trình diễn tự tin trên sân khấu. Chính vì thế nên cô đã lọt vào top 10 cùng danh hiệu "Người đẹp ảnh".
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp ảnh 4
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp ảnh 5
Nhân dịp đầu Xuân, người đẹp xuất hiện vô cùng xinh đẹp và duyên dáng trong loạt áo dài hoa thêu tay thủ công của nhà thiết kế Lan Hương.
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp ảnh 6
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp ảnh 7
Khoác lên mình những tà áo dài họa tiết hoa và chim, cò độc đáo, Ngọc Nữ cuốn hút khán giả bởi nét đẹp thuần Việt vô cùng dịu dàng của mình.
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp ảnh 8
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp ảnh 9
Đây cũng là bộ sưu tập áo dài mà nhà thiết Lan Hương sẽ trình diễn trong đêm mở màn của Lễ hội áo dài 2018 diễn ra tại đường hoa Nguyễn Huệ vào ngày 3 và 4/3 /2018.
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ hóa “nàng xuân” xinh đẹp ảnh 10
Ngọc Nữ tiết lộ cô có thêm nhiều cơ hội mới sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và trong tương lai rất muốn tiếp tục được thử sức ở một cuộc thi nhan sắc khác phù hợp với mình.

Ảnh: Chí Linh

Tin mới