mask

Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình

Nhiều người cho rằng, thật khó để đặt lên bàn cân khi so sánh nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy và Thùy Tiên ngay cả lúc hai nàng hậu đứng chung một khung hình.
Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình ảnh 1

Tiểu Vy được mệnh danh là “hoa hậu của các hoa hậu” khi sở hữu gương mặt "tỷ lệ vàng". Cô nàng còn được người hâm mộ ưu ái cho danh xưng nhan sắc “ngàn năm có một”. Tuy nhiên, Hoa hậu Thùy Tiên không hề kém cạnh khi có nụ cười tỏa nắng, thần thái rạng rỡ tràn đầy năng lượng.

Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình ảnh 2

Cùng tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy xuất sắc đạt ngôi vị cao nhất còn Thùy Tiên dừng chân ở vị trí top 5 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Mặc dù từng là “đối thủ” tại cuộc thi nhưng ngoài đời họ lại là chị em thân thiết, luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống lẫn công việc.

Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình ảnh 3

Trong chương trình Giải Mã Tri Kỷ, Thùy Tiên từng tiết lộ, cô có ý định bỏ thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ngay ở vòng sơ khảo khi vừa nhìn thấy Tiểu Vy diện áo dài và bước vào phòng. Chính Thùy Tiên cảm thấy choáng ngợp vì Tiểu Vy quá xinh đẹp.

Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình ảnh 4

Mặc dù là "đối thủ" của nhau tại Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng cả Thùy Tiên và Tiểu Vy đều khẳng định rằng không có sự "đấu đá" nào giữa các thí sinh. Hai người đẹp tiết lộ rằng các thí sinh Hoa hậu luôn chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau giống như những chị em thân thiết.

Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình ảnh 5

Nhận xét về Tiểu Vy, Thùy Tiên hé lộ ngoài đời Hoa hậu Việt Nam 2018 là một người “quậy ngầm”. Trong khi đó, Tiểu Vy chia sẻ ban đầu cô nghĩ Thùy Tiên là một người lạnh lùng, khó gần nhưng sau nhiều lần tiếp xúc thì Tiểu Vy nhận ra rằng Thùy Tiên lại cực kỳ dễ thương và biết lắng nghe.

Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình ảnh 6

Nói đến những điểm không thích của đối phương, Tiểu Vy “vạch trần” thói quen của Thùy Tiên là thường hay đến trễ và về sớm mỗi khi đi chơi với hội chị em. Trong khi đó, Thùy Tiên lại gần như không nhìn thấy bất kỳ tật xấu nào của Tiểu Vy.

Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình ảnh 7

Tiểu Vy từng ghé thăm nhà Thùy Tiên và cả hai cùng tâm sự đến gần 2 giờ sáng. Nếu theo dõi mạng xã hội của cả hai người đẹp, có thể thấy họ cũng thường xuyên gặp nhau để đi café, ăn uống và trò chuyện vô cùng thân thiết.

Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình ảnh 8

Mỗi lần cùng xuất hiện, Thùy Tiên và Tiểu Vy đều khiến người hâm mộ “u mê” vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình ảnh 9

Tình bạn đẹp của Thùy Tiên, Tiểu Vy làm các fan nhan sắc ngưỡng mộ.

Người hâm mộ 'phát sốt' mỗi khi Tiểu Vy và Thùy Tiên đứng chung một khung hình ảnh 10

Tin mới