mask

Người Mã gửi ‘chiến thư’ tới Việt Nam; Ronaldo chỉ là một nước cờ của Saudi Arabia?

(Baonghean.vn)- Đánh bại ĐT Lào với tỷ số 5-0, ĐT Malaysia cho thấy sự sẵn sàng và họ đã thực sự gửi “chiến thư” đến ĐT Việt Nam;  Việc Cristiano Ronaldo sắp chuyển đến CLB Al-Nassr với mức phí khổng lồ đặt ra nhiều dấu hỏi. Đó là những thông tin thể thao nổi bật 24h. 
0:00 / 0:00
0:00

Kết quả Malaysia 5-0 Lào: Người Mã gửi "chiến thư" tới Việt Nam

Đánh bại ĐT Lào với tỷ số 5-0, ĐT Malaysia cho thấy sự sẵn sàng và họ đã thực sự gửi “chiến thư” đến ĐT Việt Nam trong trận quyết đấu vào ngày 27/12 trên sân Mỹ Đình.

Người Mã gửi ‘chiến thư’ tới Việt Nam; Ronaldo chỉ là một nước cờ của Saudi Arabia? ảnh 1

Đánh bại ĐT Lào với tỷ số 5-0, ĐT Malaysia đã có màn lên dây cót tinh thần trước khi đến Việt Nam chơi trận quyết đấu vào ngày 27/12 trên sân Mỹ Đình.

Kết quả Singapore 3-2 Myanmar: Thắng kịch tính, Singapore tự tin đấu Việt Nam

Người Mã gửi ‘chiến thư’ tới Việt Nam; Ronaldo chỉ là một nước cờ của Saudi Arabia? ảnh 2

Chiến thắng sát nút 3-2 với màn rượt đuổi tỷ số rất hấp dẫn với Myanmar đã giúp Singapore có 3 điểm quan trọng tại trận ra quân của họ ở AFF Cup 2022. Không những vậy, điều này cũng tiếp thêm sự tự tin cho Singapore trước khi họ hướng đến 2 trận đấu tiếp theo gặp Lào và Việt Nam.

Pep loại Kalvin Phillips khỏi đội hình Man City vì thừa cân

Dù là một tiền vệ ngôi sao ở Ngoại hạng Anh nhưng sự nghiệp của Kalvin Phillips tại Man City rất lận đận. Mới đây, anh vừa bị Pep Guardiola trừng phạt vì một lý do rất thiếu chuyên nghiệp.

Người Mã gửi ‘chiến thư’ tới Việt Nam; Ronaldo chỉ là một nước cờ của Saudi Arabia? ảnh 3

Kể từ khi chuyển tới Man City với giá 42 triệu bảng vào mùa hè vừa qua, Phillips mới thi đấu tổng cộng 4 trận, trong đó chỉ có 1 lần vào sân thay người ở Ngoại hạng Anh. Bất chấp đóng góp cho CLB hạn chế như vậy, cựu tiền vệ Leeds vẫn được gọi lên ĐT Anh tham dự World Cup 2022.

Ronaldo chỉ là một nước cờ của Saudi Arabia?

Việc Cristiano Ronaldo sắp chuyển đến CLB Al-Nassr với mức phí khổng lồ đặt ra nhiều dấu hỏi. Đây được đánh giá là phi vụ mang tính thương mại nhiều hơn thay vì chuyên môn, khi Saudi Arabia đang "ủ mưu" cho một tham vọng còn lớn hơn rất nhiều...

Người Mã gửi ‘chiến thư’ tới Việt Nam; Ronaldo chỉ là một nước cờ của Saudi Arabia? ảnh 4
Ronaldo được cho sắp gia nhập CLB Al-Nassr.

Những ngày qua, cả thế giới một lần nữa trải qua một phen chấn động với thông tin Ronaldo sắp gia nhập CLB Al-Nassr. Tại đây, CR7 sẽ đút túi hơn 1,4 tỷ USD trong 7 năm, với 2 năm rưỡi là thi đấu cho đội bóng của Saudi Arabia và phần còn lại trong vai trò đại sứ. Dĩ nhiên, những lời xì xào là không thể tránh khỏi bởi những gì Ronaldo sẽ thu về trong tương lai quả thực điên rồ. Với không ít người, đề nghị từ Al-Nassr đang khiến môn thể thao vua ngày càng trở nên bị thương mại hóa.

Tin mới