mask

Người vi phạm giao thông đốt xe rồi bỏ chạy

2 người đàn ông đi trên 1 chiếc xe máy không mang biển kiểm soát, người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường. Khi bị lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ đuổi thì 2 người này rú ga bỏ chạy và bị té xuống đường. Khi lực lượng tới nơi, 1 trong 2 người đã rút vòi xăng châm lửa đốt rồi bỏ chạy. 

Chiều 19-3, Trung tá Ngô Văn Hiển, Phó trưởng Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết: Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc 2 người đàn ông đã đốt chiếc xe máy. 

Chiếc xe bị đốt cháy được bỏ lại tại hiện trường.
Chiếc xe bị đốt cháy được bỏ lại tại hiện trường.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng 11h30 trưa ngày 19-3, có 2 người đàn ông đi trên 1 chiếc xe máy (chưa rõ danh tính) không mang biển kiểm soát, người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường liên xã đoạn qua thôn 8, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk. Thấy vậy, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ liền truy đuổi thì 2 người này rú ga bỏ chạy và bị té xuống đường.

Khi lực lượng CSGT tới nơi, 1 trong 2 người đã rút vòi xăng châm lửa đốt rồi bỏ chạy. 2 CSGT chia ra 2 hướng đuổi theo nhưng cả 2 đối tượng đều chạy thoát. “Nhận thấy có dấu hiệu hình sự nên lực lượng CGT đã báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý theo thẩm quyền”, Trung tá Hiển cho biết thêm.

Theo CAND

Tin mới