mask

Người vợ "quyền lực" của ca sĩ Trọng Tấn là ai?

“Tôi chưa bao giờ coi mình là sếp của chồng và cũng không muốn anh nghĩ về vợ như vậy”- vợ ca sĩ Trọng Tấn từng chia sẻ.
Người vợ ‘quyền lực’ của ca sĩ Trọng Tấn là ai? - ảnh 1Mới đây, cùng chồng xuất hiện trong một sự kiện giải trí, Thanh Hoa - vợ ca sĩ Trọng Tấn thu hút sự quan tâm của dư luận.
Người vợ ‘quyền lực’ của ca sĩ Trọng Tấn là ai? - ảnh 2Thanh Hoa diện váy ren xẻ sâu khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm.
Người vợ ‘quyền lực’ của ca sĩ Trọng Tấn là ai? - ảnh 3Thanh Hoa thường xuyên tháp tùng chồng trong các sự kiện giải trí và chị được biết tới là người đứng sau hỗ trợ chồng thăng tiến trên con đường âm nhạc, học vấn.
Người vợ ‘quyền lực’ của ca sĩ Trọng Tấn là ai? - ảnh 4Vợ Trọng Tấn tên đầy đủ là Đặng Thị Thanh Hoa sinh năm 1978. Chị tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh Đại học Công đoàn và khoa Tiếng Anh ở Đại học Ngoại ngữ.
Người vợ ‘quyền lực’ của ca sĩ Trọng Tấn là ai? - ảnh 5Ít ai biết rằng, vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn đã yêu nhau từ hồi cấp 3, khi cả hai cùng học trường Lam Sơn, Thanh Hóa. Sau khi kết hôn, Thanh Hoa tập trung chăm sóc hai con, quản lý việc kinh doanh và giúp chồng phấn đấu trên con đường âm nhạc, học vấn.
Người vợ ‘quyền lực’ của ca sĩ Trọng Tấn là ai? - ảnh 6Trọng Tấn đã từng nói về vợ mình rất tự hào rằng: “Vợ tôi cũng là người phụ nữ đáng cho nhiều người mơ ước. Cô ấy đẹp, có hai bằng đại học, hơn nữa lại hết lòng vì chồng con. Một người đàn ông còn cần gì hơn thế”.
Người vợ ‘quyền lực’ của ca sĩ Trọng Tấn là ai? - ảnh 7Ở góc độ công việc, Thanh Hoa là “sếp” của chồng. Thanh Hoa từng nói: “Nhiều lúc làm việc, chồng tôi cũng xưng hô đùa kiểu: "Vâng, thưa sếp". Nhưng tôi chưa bao giờ coi mình là sếp của chồng và cũng không muốn anh nghĩ về vợ như vậy. Suốt 20 năm yêu đương, trong đó có 10 năm làm vợ chồng, tôi coi vị trí "đứng sau", "đứng ngang" hay "đứng trên" anh chỉ mang tính hình thức. Điều quan trọng là chúng tôi hiểu được người kia muốn làm gì cho bạn đời của mình”.
Người vợ ‘quyền lực’ của ca sĩ Trọng Tấn là ai? - ảnh 8Vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn hiện có 1 con trai và 1 con gái.
Người vợ ‘quyền lực’ của ca sĩ Trọng Tấn là ai? - ảnh 9Vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn hiện sở hữu một biệt thự ở Hà Nội và một nhà vườn ở Thanh Hóa. Một thời gian, dư luận xôn xao nhà vườn của Trọng Tấn trị giá hàng triệu USD. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng chi phí của căn nhà chắc chỉ bằng một phần nhỏ của tin đồn.

Tin mới