mask

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc chính thức rời Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thủ môn Trần Nguyên Mạnh và tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã chính thức rời SLNA để đầu quân cho CLB Viettel kể từ V.League 2020.

Trong suốt những mùa giải gần đây, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc là trụ cột của SLNA tại các đội trẻ cũng như tại sân chơi V.League. Kết thúc mùa giải 2019, cả hai nằm trong số hàng chục cầu thủ gia hạn hợp đồng.

Trong bối cảnh SLNA chưa tìm được nhà tài trợ mới, nhiều cầu thủ đã phải tìm kiếm một bến đỗ mới trong tương lai, mới đây nhất là Lê Mạnh Dũng gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Lê Thế Cường cập bến Hải Phòng.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc chính thức rời Sông Lam Nghệ An ảnh 1
Quế Ngọc Hải và Trần Nguyên Mạnh lẫn Hồ Khắc Ngọc đều gia nhập Viettel. Ảnh tư liệu

Về trường hợp của Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc, cả hai cầu thủ này đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB Viettel. Mức lương và lót tay cũng như những điều khoản khác chưa được CLB này công bố.

Phía SLNA cũng đã cấp giấy thanh lý hợp đồng cho Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc để tạo điều kiện cho họ ra đi. Dự kiến, hai bản hợp đồng giá trị này sẽ được đội bóng áo lính công bố khi tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới.

Như vậy, cùng với những tuyển thủ quốc gia như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc chắc chắn sẽ gia tăng thêm sức mạnh cho Viettel mùa giải tới và trở thành một thế lực mới của V.League.

Vào ngày mai (18/11), SLNA sẽ hội quân trở lại với nhiều cầu thủ trẻ và đây là lần đầu tiên Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc vắng mặt. Sau nhiều năm thi đấu cho SLNA, Khắc Ngọc chưa một lần đoạt chức vô địch V.League trong khi Nguyên Mạnh đã một lần vào năm 2011 với tư cách cầu thủ trẻ.

Tiền vệ Khắc Ngọc trải lòng trước ngày chia tay SLNA

Tiền vệ Khắc Ngọc trải lòng trước ngày chia tay SLNA

(Baonghean.vn) – Tương lai của những cầu thủ SLNA hết hạn hợp đồng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các CĐV SLNA. Trước trận đấu cuối V.League 2019 gặp Quảng Nam, PV Báo Nghệ An đã có cuộc trò chuyện với tiền vệ Hồ Khắc Ngọc về tương lai của anh khi mùa giải sắp sửa khép lại.

Tin mới