Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thị Loan có mặt trong Top 10 người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 và đứng ở vị trí thứ 3.

Thông tin được chính ngài chủ tịch cuộc thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016) công bố trong buổi gặp mặt thí sinh sau khi phần thi phỏng vấn kết thúc. Sau phần trò chuyện, ngài chủ tịch đã chính thức công bố danh sách các đại diện có mặt trong top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi năm nay gồm: Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Peru, Malaysia, Philippines, Paraguay, Ecuador, Ấn Độ, Bahamas.

Đây là sự lựa chọn của khán giả trên toàn thế giới bằng cách like và chia sẻ tích điểm cho trang phục dân tộc mà họ yêu thích. Khán giả chọn ra top 10 trang phục và ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 theo giờ Mỹ. Đặc biệt, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thị Loan có mặt trong danh sách và đứng ở vị trí thứ 3.

Nguyễn Thị Loan - Việt Nam

Sau khi có mặt trong top 10 trang phục dân tộc, Nguyễn thị Loan đã chia sẻ cảm xúc từ Mỹ:“Thật sự Loan cảm thấy rất hạnh phúc vì tình cảm của khán giả đã dành cho Loan khi góp phần đưa hai chữ Việt Nam cũng như trang phục dân tộc Việt Nam lọt vào danh sách các trang phục đẹp nhất của cuộc thi. Loan xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người. Cảm ơn nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã tạo ra một bộ trang phục được yêu thích”.

Cùng ngày, Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện đã bước vào vòng thi phỏng vấn trước ban giám khảo. Đại diện Việt Nam đã hoàn thành tốt phần thi của mình với tinh thần thoải mái và tự tin. Trong những ngày tới, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24/10 (theo giờ Mỹ) và ngay sau đó là đêm chung kết vào ngày 25/10.

Top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Quốc tế 2016:

Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Peru, Malaysia, Philippines, Paraguay, Ecuador, Ấn Độ, Bahamas.

1. Thái Lan
2. Indonesia
4. Peru
5. Malaysia
6. Philippines
7. Paraguay
8. Ecuador
9. Ấn Độ
10. Bahamas

Theo Tri thức trẻ

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới