Nhà hàng Sao Biển - Địa chỉ tin cậy ở biển Quỳnh

(Baonghean.vn) - "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" là phương châm phục vụ của Nhà hàng Sao Biển ở Khu du lịch biển Quỳnh, xã Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Lưu (Nghệ An). Với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng đa dạng các loại hải sản tươi sống, Sao Biển là địa chỉ tin cậy của du khách khi đến với biển Quỳnh.

Nhà hàng Sao Biển cách Khu Resort Ruby Star Quỳnh khoảng 500m về phía Nam và nằm ở vị trí thứ 2 của khu vực ẩm thực. Nhà hàng có vị trí rất thuận lợi và có bãi đậu ô tô gần 5.000 m2.

Sao Biển nổi tiếng về hải sản tươi sống. Sau khi thu mua hải sản trên địa bàn, nhân viên nhà hàng tuyển lựa rất kỹ càng, đảm bảo tươi sống và chất lượng.

Rum  - một loại hải sản quý được nuôi sẵn trong bể cho thực khách tham quan, lựa chọn. 

Thực khách cũng có thể lựa chọn món cá mú để sốt hoặc nấu cháo ngay tại bể.

Nhân viên nhà hàng chuẩn bị món ăn phục vụ thực khách. 
Các món đặc sản phổ biến của Sao Biển là Canh Rum, Mực tươi hấp, Tôm tít, Ghẹ và Cua đá, cá Đục nướng... 
 
Sao Biển có khuôn viên rộng gần 1.000 mét vuông, được thiết kế thoáng mát, phục vụ cùng lúc 600-800 thực khách.
Chị Trương Thị Nhung - Chủ nhà hàng Sao Biển cho biết: Vào mùa cao điểm điểm, nhà hàng sử dụng đội ngũ nhân viên lên tới 30 người và đều được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhân viên luôn nhiệt tình, chu đáo nên Sao Biển tự tin phục vụ tốt nhất nhu cầu của thực khách.
Khách hàng có nhu cầu có thể đến Sao Biển hoặc liên hệ để đặt trước theo số Điện thoại 0986729133 (Hùng) hoặc 03336414446 (Nhung).

Nguyễn Hải

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới