mask

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có con thứ 3

Ông Kim Jong-un đã có thêm một người con sau khi vợ ông không xuất hiện trước công chúng trong nhiều tháng.

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn nguồn tin từ Cơ quan Tình báo Quốc gia nước này cho biết, phu nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là bà Ri Sol-ju đã sinh hạ người con thứ ba hồi tháng 2/2017.

nha lanh dao trieu tien kim jong un co con thu 3 hinh 1
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và bà Ri Sol-ju xuất hiện tại một sự kiện ở Bình Nhưỡng. Ảnh: AFP.

Bà Ri hồi năm ngoái không xuất hiện trước công chúng trong một thời gian khá dài, điều này làm gia tăng nghi ngờ rằng bà đã mang thai.

Tin tức về việc ông Kim Jong-un có con thứ ba xuất hiện đúng trong ngày Triều Tiên thực hiện vụ phóng tên lửa bay qua lãnh thổ Nhật Bản sáng 29/8.

Theo thông tin từ Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc, ông Kim Jong-un và bà Ri Sol-ju kết hôn vào năm 2009. Hai người sinh hạ con đầu lòng vào năm 2010 và người con thứ hai vào năm 2013.

Cựu ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA Dennis Rodman sau chuyến đi tới Triều Tiên hồi năm 2013 là nguồn thông tin duy nhất về người con thứ hai của vợ chồng ông Kim Jong-un. Theo đó, con thứ hai của nhà lãnh đạo Triều Tiên là một bé gái có tên là Ju-ae.

Rodman mô tả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là “một người cha tốt” và ông có “một gia đình hạnh phúc”.

Thông tin về nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vẫn luôn là một bí mật. Ngay cả ngày sinh chính xác của ông cũng như ngày nhà lãnh đạo này tổ chức hôn lễ cho đến nay vẫn chưa được xác nhận./.

Theo VOV

Tin mới