mask

Nhã Phương bị đồn sắp kết hôn với Trường Giang

Nữ diễn viên xuất hiện đầy rạng rỡ trong ngày trọng đại của em gái Phương Anh giữa tin đồn sắp kết hôn với Trường Giang.
Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ tại đám cưới em gái.

Lễ cưới của em gái út Nhã Phương - Phương Anh được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở quê nhà Buôn Mê Thuột vào ngày 1/8. Xuất hiện tại đám cưới, diễn viên Nhã Phương đầy rạng rỡ trong chiếc đầm trắng. Trong ngày trọng đại của bạn học, diễn viên BiMax (Nguyễn Đăng Khoa) cũng đến tham dự để gửi lời chúc mừng đến Phương Anh. 

Nhã Phương bị đồn sắp kết hôn với Trường Giang ảnh 1
Cô chụp ảnh cùng em gái và bạn bè.

Phương Anh từng tốt nghiệp Đại học sân khấu điện ảnh. Cô muốn nối gót chị gái theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, Phương Anh lại muốn tự mình đi lên để tránh bị nói "dựa hơi" Nhã Phương để nổi tiếng.

Cô không còn quá xa lạ với khán giả khi thường xuyên xuất hiện cùng chị gái Nhã Phương tại các sự kiện lớn nhỏ và từng góp mặt trong các bộ phim như Phía sau tội ác, Sóng gió gia đình, Cỏ dại,…

Nhã Phương cùng bạn bè và người thân tại đám cưới Phương Anh.
Nhã Phương cùng bạn bè và người thân tại đám cưới Phương Anh.

Sau lễ cưới của Phương Anh, thông tin Nhã Phương sẽ lên xe hoa với Trường Giang vào tháng 8 Âm lịch (tức tháng 9/2018 Dương lịch) cũng đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Người chia sẻ thông tin này được cho là một người quen vừa dự đám cưới của em gái Nhã Phương và được nghe chính mẹ ruột Nhã Phương nói.

Tuy nhiên, phía đại diện truyền thông của Nhã Phương và Trường Giang đều từ chối trả lời về thông tin này. 

Tin mới