Nhã Phương và Kang Tae Oh thân mật trong buổi giao lưu với sinh viên

(Baonghean.vn) - Nhã Phương và Kang Tae Oh liên tục thể hiện những cử chỉ thân mật khiến những người hâm mộ có mặt tại buổi offline vô cùng 'ghen tị'.

Nhã Phương và Kang Tae Oh tại buổi giao lưu.

Tối 29/10, tại Trường ĐH Xây Dựng Hà Nội, đoàn làm phim Tuổi Thanh Xuân 2 đã có buổi offline với các bạn sinh viên. Sau thành công của Tuổi Thanh Xuân phần 1, các diễn viên chính của bộ phim đã sở hữu một lượng fan hùng hậu. 

Tại đây, đoàn làm phim được chào đón rất nồng nhiệt. Trong suốt buổi giao lưu, các diễn viên chính giải đáp thắc mắc và cùng chơi trò chơi với các fan. Kang Tae Oh và Nhã Phương còn được yêu cầu diễn lại một cảnh phim ngay trên sân khấu. Bên cạnh đó, Mạnh Trường và nữ diễn viên Jung Hae Na cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 tại buổi giao lưu.

Nhã Phương thời gian gần đây càng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung. Nữ diễn viên liên tục được fan hâm mộ “đòi” chụp ảnh cùng. Trong buổi gặp gỡ fan, Nhã Phương và Kang Tae Oh liên tục thể hiện những cử chỉ thân mật khiến những người hâm mộ có mặt tại buổi offline vô cùng “ghen tị”.

Nhã Phương và Kang Tae Oh luôn có những cử chỉ thân mật trong buổi giao lưu
Mạnh Trường tự tin bên nữ diễn viên Jung Hae Na

Cả hội trường lớn Đại học Xây dựng dường như không còn một chỗ trống. Các fan liên tục hò reo tên của các diễn viên Tuổi thanh xuân.

Sau khi kết thúc buổi giao lưu, các ngả đường ra về của Kang Tae Oh và Nhã Phương đều chật kín fan chạy theo để lưu giữ những khoảnh khắc được gần thần tượng.

Một số hình ảnh khác tại buổi giao lưu:

Sau thành công của Tuổi thanh xuân 1, Nhã Phương và Kang Tae Oh tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong phần 2
Dường như hội trường Trường ĐH Xây dựng Hà Nội không còn một chỗ trống trong buổi giao lưu.
Kang Tae Oh trong vòng vây của sinh viên.
Nữ diễn viên Jung Hae Na tỏ ra bất ngờ trước sự hâm mộ của các bạn sinh viên Việt Nam.
Nhã Phương nhí nhảnh chụp ảnh với khán giả.

Phong Trần

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới