mask

Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51

Tin sao Việt ngày 16/3: Vẻ ngoài trẻ trung hơn so với tuổi thật của ca sĩ Hồng Nhung khiến fan ngưỡng mộ. Danh ca Hương Lan chia sẻ về 60 năm sống với sân khấu.

Ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ ở tuổi 51

Ca sĩ Hồng Nhung gửi lời cảm ơn cha mẹ, quê hương đã cho cô được sinh ra và lớn lên. "Dù có viễn du tận phương trời nào, tôi luôn có nơi chốn yêu thương để trở về. Tôi sống hôm nay và vươn tới ngày mai với hy vọng chưa bao giờ tắt, kể cả trong những lúc gió chẳng thuận chiều, chính vì tôi luôn được nâng cánh bay bởi ký ức như là điểm tựa vững chắc nhất, không có gì có thể lấy đi.

Sẽ không nói hết được sự biết ơn tình cảm yêu mến gửi từ bạn bè bốn phương, bằng hoa, quà, thơ, nhạc, thư, tin nhắn... khiến tôi rất cảm động! Hai con Tôm và Tép nói lời chúc sớm nhất cho mẹ Bống. Tôi đã có một ngày sinh nhật thật là hạnh phúc!", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 1
Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 2
Ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ ở tuổi 51
Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 3
Ngoài sở hữu nhan sắc "bỏ quên" thời gian, ca sĩ Hồng Nhung khéo léo lựa chọn phong cách thời trang trẻ trung không thua kém dàn mỹ nhân trong showbiz Việt.

Trước đó, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc đến ca sĩ Hồng Nhung khi chị vừa đón tuổi 51 vào ngày 15/3 vừa qua. Vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi của bà mẹ hai con khiến fan ngưỡng mộ. 

Diễn viên Nam Thư "than thở" khi bị hối thúc lấy chồng

"Lấy chồng đi Thư. Sao Thư chưa lấy chồng? Lấy chồng không ế Thư ơi! Có tiền, có sự nghiệp mà không có chồng là thất bại Thư ơi! Sao ba má Thư không hối, Thư hông gấp, có người gấp giúp làm gì? Đừng hối tôi lấy chồng nữa, tôi chưa có nhu cầu lấy chồng mà!", cô viết.

Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 4
Ở tuổi 34, "Kiều nữ làng hài" vẫn khẳng định cô chưa có nhu cầu lấy chồng ở thời điểm hiện tại.

Danh ca Hương Lan và 60 năm sống với sân khấu

"60 năm sống với sân khấu, tôi luôn cố gắng, tận tâm, tận lực, luôn tập luyện và gìn giữ giọng hát. Tôi quý trọng và yêu nghề mà Tổ đã cho tôi, cha tôi đã truyền dạy cho tôi. Tôi không quên ơn những người thầy lo lắng cho tôi, dạy từ câu ca cách hát. Cô, chú, anh chị đồng nghiệp giúp đỡ mình từ lúc còn là "Thần đồng bé Hương Lan". Những người bạn, em, con, cháu đồng nghiệp... từng sát cánh chung vui trên sân khấu, trên đường lưu diễn hay trong cuộc sống đời thường. Đã yêu thương, chăm sóc cho tôi. Kỷ niệm thật nhiều! Tôi sẽ giữ mãi trong lòng, những vui buồn và không bao giờ quên!", danh ca Lan Hương chia sẻ. 

Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 5
Danh ca Hương Lan chia sẻ về 60 năm sống với sân khấu. "Giờ đây tôi vẫn còn được giọng hát, còn được nhận tình thương và tiếng vỗ tay của khán giả. Tôi rất hạnh phúc!", nữ danh ca chia sẻ.
Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 6
Hoàng Thùy Linh đăng ảnh rạng rỡ bên hoa.
Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 7
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến "thả thính": "Ngồi đây chờ ai đi ngang thấy dễ thương bấm like. Đi cafe mà layout gì điệu quá! Chúc nhà mình buổi sáng nhiều năng lượng!".
Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 8
Ca sĩ Lệ Quyên diện set đồ ôm sát đường cong, cá tính bên xe sang. Cô đề cập đến sự dễ tính với cô chỉ có ở "kiếp sau". "Bớt khó tính chút được không em? Dạ, hẹn anh kiếp sau em dễ tính", nữ ca sĩ hài hước chia sẻ.
Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 9
Danh hài Thúy Nga chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên con gái.
Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 10
Văn Mai Hương rạng rỡ khoe sắc bên hoa cẩm tú cầu. 
Nhan sắc ca sĩ Hồng Nhung quyến rũ hút mắt ở tuổi 51 ảnh 11
Ca sĩ Bảo Thy tận hưởng cuộc sống sanh chảnh, viên mãn sau khi lấy chồng đại gia gốc Hà Tĩnh.

Tin mới