mask

Nhan sắc của cô em gái ruột bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz

Ca sĩ Phương Trang chỉ thỉnh thoảng tham gia các buổi biểu diễn phù hợp nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hình ảnh đầy trẻ trung, gợi cảm.
Ca sĩ Phương Trang - một giọng ca quen thuộc ở thị trường hải ngoại là chị gái của ca sĩ Dương Triệu Vũ và là em gái ruột duy nhất của nghệ sĩ Hoài Linh.
Ca sĩ Phương Trang - một giọng ca quen thuộc ở thị trường hải ngoại là chị gái của ca sĩ Dương Triệu Vũ và là em gái ruột duy nhất của nghệ sĩ Hoài Linh.
Nhan sắc của cô em gái ruột bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz ảnh 2
Sinh ra và lớn lên trong gia đình có anh trai mang sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí, song đam mê ca hát của Phương Trang lại không được Hoài Linh ủng hộ.
Nhan sắc của cô em gái ruột bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz ảnh 3
Đến khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng âm thầm dẫn Phương Trang, Dương Triệu Vũ đi biểu diễn chung, Hoài Linh đã tức giận và không nói chuyện với "ông hoàng nhạc Việt" suốt nhiều năm.
Nhan sắc của cô em gái ruột bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz ảnh 4
Khi biết không thể ngăn cấm đam mê của các em, sau này Hoài Linh thoải mái để Phương Trang và em út tự phát triển sự nghiệp.
Nhan sắc của cô em gái ruột bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz ảnh 5
Hiện tại, Phương Trang chỉ chủ yếu hoạt động ở hải ngoại. Cô luôn được đánh giá cao bởi giọng hát tình cảm cùng phong cách biểu diễn đầy tự tin.
  
Nhan sắc của cô em gái ruột bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz ảnh 6
Phương Trang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi thường xuyên chia sẻ những bức hình đầy trẻ trung, gợi cảm. Loạt hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm Phương Trang chia sẻ lên mạng xã hội.
Nhan sắc của cô em gái ruột bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz ảnh 7
Nhan sắc của cô em gái ruột bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz ảnh 8
Nhan sắc của cô em gái ruột bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz ảnh 9

Tin mới