Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm

Ở tuổi trung niên, bạn diễn một thời của Lê Công Tuấn Anh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Thủy Tiên từng gây ấn tượng với hình ảnh cô sinh viên Nhạc viện tên Phương trong "Vị đắng tình yêu", diễn cùng cố tài tử Lê Công Tuấn Anh. Khi đóng phim này, người đẹp mới 20 tuổi.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 2

Ngoài bộ phim ăn khách phát hành năm 1990, Thủy Tiên còn tham gia một số phim khác như "Chân dung màu đỏ", "Cô gái điên", "Tôi và em"... Tuy nhiên, cô không chọn nghệ thuật thứ bảy là sự nghiệp chính.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 3

Sau khi tốt nghiệp đại học năm 1993, Thủy Tiên chính thức trở thành tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines. Công việc này tạo mối duyên để cô gặp gỡ rồi kết hôn với doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Việt kiều Philippines.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 4

Ngắm lại ảnh thời thanh xuân gần 30 năm về trước, Thủy Tiên chia sẻ, cô cảm thấy rất bồi hồi, xúc động.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 5

Hiện cựu diễn viên điều hành một tập đoàn lớn với 30 công ty thành viên, hợp tác với hơn 100 thương hiệu thời trang quốc tế. Thủy Tiên thường xuyên xuất hiện với vai trò khách mời tại các show thời trang đình đám thế giới.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 6

Ở tuổi 48, Thủy Tiên được nhiều người khen vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Cô hiện có cuộc sống giàu sang, viên mãn bên ông xã đại gia và các con tại biệt thự triệu đô ở Sài Gòn.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 7

Thủy Tiên khoe vẻ quyến rũ khi tham quan thủ đô Paris của Pháp.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 8

Dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng mỹ nhân nổi danh từ thập niên 90 vẫn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Các sự kiện do Thủy Tiên tổ chức thường quy tụ đông đảo sao Việt.

Tin mới