mask

Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đăng tải nhiều ảnh trang điểm nhẹ nhàng. Tân hoa hậu từng làm người mẫu ảnh trước khi thi nhan sắc.
Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ảnh 1
Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê Thanh Hóa, là sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, cô từng ghi tên ở cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và vào top 40.
Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ảnh 2
 Ngay từ khi còn học phổ thông, Đỗ Thị Hà đã được khen xinh xắn. Cô nổi bật hơn bạn bè cùng trang lứa nhờ chiều cao 1,75 m.
Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ảnh 3
 Khi trang điểm nhạt, Đỗ Thị Hà có gương mặt toát lên vẻ hiền lành, trẻ trung. Trang cá nhân của người đẹp 19 tuổi có nhiều ảnh mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng, phù hợp lứa tuổi học sinh.
Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ảnh 4
 Sau khi rời quê hương tới Hà Nội học đại học, tân hoa hậu thay đổi phong cách trang điểm. Cô trông sành điệu, cá tính hơn với kiểu vẽ mắt mèo sắc sảo và mái tóc nhuộm màu sáng.
Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ảnh 5
 Người đẹp sinh năm 2001 được đánh giá cao nhờ làn da trắng hồng, ngũ quan nhỏ nhắn, ưa nhìn. Không có gương mặt sắc sảo, cá tính như nhiều thí sinh khác, Đỗ Thị Hà thu hút người đối diện nhờ vẻ ngoài ngọt ngào, dịu dàng đúng lứa tuổi.
Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ảnh 6
 Nhờ đôi chân dài, vóc dáng thanh mảnh với số đo ba vòng 80-60-90, Đỗ Thị Hà cũng tham gia làm mẫu ảnh trong thời gian học tại Hà Nội. Trên trang cá nhân của cô còn nhiều ảnh chụp cho shop thời trang và thương hiệu đồ cưới.
Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ảnh 7
 Tân hoa hậu từng tiết lộ với truyền thông việc cô giấu bố mẹ đăng ký tham gia thi nhan sắc. Theo Đỗ Thị Hà, đến lúc bước vào vòng bán kết, cô mới gọi điện thông báo cho gia đình. Nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết gia đình chỉ chu cấp cho cô khoản tiền khá ít mỗi tháng. Do đó, để có tiền tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp phải thắt chặt chi tiêu, váy áo đi mượn hoặc thuê.
Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ảnh 8
 Sau khi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc gia, Đỗ Thị Hà thay đổi phong cách trang điểm, làm tóc. Việc này khiến ngoại hình cô trở nên trưởng thành, gợi cảm hơn. Cô cũng được chú ý nhờ đôi chân dài 1,11 m.
Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ảnh 9
Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ảnh 10
"Tôi may mắn có đôi chân dài so với tỷ lệ người, tôi nghĩ đó là lợi thế lớn ở cuộc thi nhan sắc. Tôi sẽ tận dụng ưu điểm để bước đi thật đẹp và thần thái nhất. Ngoài chiều cao, vóc dáng thanh mảnh, tôi cũng tự tin vào nụ cười được nhận xét tỏa nắng của mình", Đỗ Thị Hà tự tin chia sẻ.

Tin mới