Nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Nghệ An hai lần dự thi Hoa hậu Việt Nam

Từng là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp xứ Nghệ Ngô Thị Diệu Ngân tiếp tục trở lại trong năm 2020.
Người đẹp Ngô Thị Diệu Ngân sinh năm 2000, đến từ Nghệ An. Cô từng gây chú ý khi hai lần dự thi Hoa hậu Việt Nam.
Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Ngô Thị Diệu Ngân là một trong hai thí sinh xứ Nghệ vào Chung khảo phía Bắc. Tuy nhiên, vì thiếu kỹ năng trình diễn nên cô dừng chân trước thềm Chung kết.
Trở lại Hoa hậu Việt Nam 2020, Diệu Ngân trưởng thành và lột xác hơn. Cô gây tiếc nuối khi không thể có mặt trong đêm Chung kết. Diệu Ngân từng chia sẻ, có lẽ cô đã thiếu một chút may mắn.
Hiện tại, Diệu Ngân đang tiếp tục việc học tập. Bên cạnh đó, cô nhận được một số lời mời chụp ảnh quảng cáo và trình diễn thời trang.
“Rất có thể Ngân sẽ trở lại trong một cuộc thi nhan sắc vào thời gian sắp tới. Ngân muốn khám phá giới hạn của bản thân và xem mình có thể đi xa tới đâu. Mỗi một hành trình đều cho Ngân những bài học quý giá. Hai lần sớm dừng bước tại Hoa hậu Việt Nam khiến Ngân có chút hụt hẫng nhưng không thất vọng mà muốn cố gắng hơn trong thời gian sắp tới. Cảm ơn Hoa hậu Việt Nam đã giúp Ngân trưởng thành và được trải nghiệm trong thanh xuân tươi đẹp của mình” - Diệu Ngân bộc bạch.

Nhan sắc ngọt ngào và quyến rũ của Diệu Ngân trong bộ váy cúp ngực.
Cô nàng khoe vai trần quyến rũ.

Theo tienphong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới