mask

Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái con trai ruột Hoài Linh

Nhiều khán giả bất ngờ khi Võ Lê Thành Vinh - con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh khoe ảnh tình tứ bên bạn gái xinh đẹp trong dịp sinh nhật của cô.
 
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái con trai ruột Hoài Linh ảnh 1
Mới đây, Thành Vinh - con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ bức ảnh chụp chung với bạn trong dịp sinh nhật lần thứ 23 của cô lên trang cá nhân. Thành Vinh đính kèm dòng trạng thái: "Cứ yêu đi chuyện gì đến sẽ đến" và tag tên bạn gái là Tiffiny Pham.
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái con trai ruột Hoài Linh ảnh 2
Nhiều người ngỡ ngàng trước nhan sắc nóng bỏng của Tiffiny Pham.
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái con trai ruột Hoài Linh ảnh 3
Được biết, bạn gái Thành Vinh hiện đang học tập và sinh sống tại Dallas, Mỹ. Thành Vinh từ chối tiết lộ thêm về người yêu và lý giải: "Tôi không muốn tiết lộ nhiều chuyện gia đình và tình cảm. Chờ thời điểm sau khi chúng tôi ra trường và về nước thì có lẽ sẽ thích hợp hơn".
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái con trai ruột Hoài Linh ảnh 4
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái con trai ruột Hoài Linh ảnh 5
Con trai Hoài Linh sinh năm 1990, tốt nghiệp trường Đại học Texas tại Dallas. Hiện tại, Thành Vinh đã được hãng hàng không American Airlines nhận vào làm việc ở vị trí kỹ sư.
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái con trai ruột Hoài Linh ảnh 6
Tháng 12/2017, Võ Lê Thành Vinh hào hứng chia sẻ hình ảnh chụp cùng bố - nghệ sĩ Hoài Linh và vài thành viên khác trong gia đình khi tất cả mọi người có dịp cùng nhau khám phá phim trường Universal của Hollywood.
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái con trai ruột Hoài Linh ảnh 7
Đây cũng là lần hiếm hoi cả hai bố con chụp ảnh chung và chia sẻ công khai trên mạng xã hội.

Tin mới