mask

Nhan sắc thật của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Thông qua mỗi bức hình, khán giả có thể đưa ra nhận xét, đánh giá về từng thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

Vài ngày trước, Ban tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 (Chinh phục Hoàn mỹ) đã tổ chức một buổi workshop tại TP.HCM. Hoa hậu Hương Giang và Ban giám khảo đã có mặt để gặp gỡ, trò chuyện với dàn thí sinh. Đây cũng là dịp để Ban giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 được ngắm nhìn nhan sắc thật của từng thí sinh tham dự cuộc thi.

Nhan sắc thật của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 ảnh 1
Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2019 Đỗ Nhật Hạ đọ sắc cùng dàn thí sinh.

Tối 26/10, Ban tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 công bố loạt ảnh của các thí sinh. Qua đó, truyền thông và khán giả thấy được vẻ đẹp, phong cách thời trang của từng thí sinh. Do không có quy định cụ thể nên mỗi người đều được phép lựa chọn cho mình một màu sắc, phong cách riêng. Người dịu dàng, uyển chuyển, người cá tính, quyến rũ. Hầu hết các thí sinh đều lựa chọn những bộ đồ ôm sát đường cong, tôn lên vẻ đẹp hình thể.

Đáng chú ý, một vài thí sinh khiến khán giả hụt hẫng khi để lộ nhan sắc khác hẳn so với những bức ảnh từng được ban tổ chức công bố trước đó. Sau khi loạt ảnh của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 được đăng tải, nhiều khán giả đã để lại lời góp ý. Có ý kiến cho rằng một vài thí sinh cố tình trang điểm quá lố, vừa tự làm xấu mình. vừa mất điểm với khán giả. Ngoài ra, mỗi người nên tập luyện kỹ năng tạo dáng trước ống kính, giấu các khuyết điểm hình thể.

Nhan sắc thật của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 ảnh 2
Nhan sắc thật của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 ảnh 3
Các thí sinh lựa chọn trang phục để thể hiện cá tính tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.
Nhan sắc thật của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 ảnh 4
Một số thí sinh khiến khán giả hụt hẫng vì kém sắc hơn so với những bức ảnh đã qua chỉnh sửa từng được Ban tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 công bố.
Nhan sắc thật của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 ảnh 5
Có một vài thí sinh cố tình xuất hiện với vẻ ngoài độc lạ nhằm gây ấn tượng.
Bên cạnh đó, khán giả phát hiện nhiều gương mặt xem Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 là một nơi để "đánh bóng" bản thân. Tại sự kiện, họ cố tình xuất hiện với ngoại hình độc lạ, thậm chí là quá lố.

Tin mới