mask

Nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' gây sốt cộng đồng mạng

Hình ảnh bé Cami - Chu Diệp Anh của bộ phim "Hướng dương ngược nắng" đang gây sốt cộng đồng mạng trong nhiều ngày qua.

 

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 1Vai diễn Cami trong “Hướng dương ngược nắng” được sao nhí Chu Diệp Anh đảm nhận và đặc biệt gây ấn tượng tới khán giả truyền hình.

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 2 Trong phim, Diệp Anh vào vai con gái của diễn viên Việt Anh. Dù chỉ xuất hiện trong vài phân cảnh, một vài lời thoại ngắn nhưng lần nào Diệp Anh cũng tạo nên điều đặc biệt khiến người xem nhớ mãi. 

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 3Chu Diệp Anh hiện đang học lớp 4 trường tiểu học Tràng An, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 4

Trước “Hướng dương ngược nắng”, cô bé từng “giắt túi” nhiều bộ phim nổi tiếng như "Ngược chiều nước mắt" cùng diễn viên Mạnh Trường, "Chú ơi đừng lấy mẹ con", "Ông ngoại tuổi 30",...

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 5Dù chưa được đào tạo qua lớp diễn xuất chuyên nghiệp nào, cô bé vẫn tự tin, tạo nên nét diễn xuất ấn tượng của riêng mình. 

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 6Bên cạnh điện ảnh, Diệp Anh còn tham gia nhiều sân khấu thời trang, trở thành mẫu nhí của nhiều hãng quần áo kid nổi tiếng. 

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 7Sở hữu gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt to tròn, Diệp Anh nhanh chóng hút hồn nhiều khán giả.

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 8Theo chia sẻ từ mẹ của Diệp Anh, ngay từ nhỏ Diệp Anh đã có thần thái vô cùng dễ thương, cuốn hút. 

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 9Chu Diệp Anh từng được biết đến với vai trò mẫu nhí trong chương trình "Biệt Tài Tí Hon". Mặc dù chỉ đóng vai trò hỗ trợ một thí sinh dự thi trong màn trình diễn thời trang nhưng Diệp Anh đã gây chú ý vì vẻ ngoài xinh xắn.

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 10Độ hot của "bé Cami" còn được chứng minh ở những bài đăng với lượt tương tác khủng trên các hội nhóm, trang mạng xã hội mới đây. 

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 11Những bức hình của cô bé nhận hàng nghìn lượt chia sẻ, lượt like, nhiều fan đặc biệt còn đặt cho cô biệt danh “thiên thần nhí”.  

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 12Cùng ngắm nhan sắc thiên thần của sao nhí đang gây "sốt" trong phim "Hướng dương ngược nắng": 

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 13  

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 14  

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 15   

Mê mẩn ngắm nhan sắc thiên thần của con gái Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' - ảnh 16  

Tin mới