Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 2

Việt Hoa, em gái của Phương Oanh trong 'Cô gái nhà người ta' đảm nhiệm vai tình mới của Mạnh Trường trong phần 2 'Hương vị tình thân'.
Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng thông tin Việt Hoa xuất hiện trong phần 2 'Hương vị tình thân' đã chính thức được xác nhận qua loạt hình ảnh mới vừa lên sóng VTV. Trong phần này, Việt Hoa sẽ vào vai người yêu mới của Long (Mạnh Trường) và thậm chí hai người còn lên kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn giấu kín thông tin về vai diễn.
Hình ảnh gần đây nhất được Việt Hoa chia sẻ trên trang cá nhân sau thời gian dài im ắng. Nữ diễn viên nói thời gian qua cô nghỉ vì dịch bệnh và hứa với khán giả sắp quay lại nhưng không chia sẻ cụ thể.
Trước khi được nhắm vào vai tình mới của Long trong 'Hương vị tình thân' phần 2, nữ diễn viên sinh năm 1996 được khán giả biết đến với vai Yến trong phim 'Trở về giữa yêu thương' trong vai con dâu của cố NSND Hoàng Dũng.
Vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình của Việt Hoa là Đào trong 'Cô gái nhà người ta' và kế đến là 'Những ngày không quên'. Trong hai phim này, Việt Hoa vào vai em gái của Phương Oanh - nữ diễn viên đang được yêu thích với vai Nam trong 'Hương vị tình thân'.
Việt Hoa sở hữu gương mặt xinh đẹp và đặc biệt là mái tóc dài đen nhánh.
Việt Hoa tốt nghiệp lớp Diễn viên kịch, điện ảnh của ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và hiện đang làm việc ở Nhà hát Kịch Việt Nam.
Năm 2020 không chỉ ghi dấu màn ảnh của Việt Hoa trong 2 phim truyền hình mà cô còn nhận giải Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2020 của Bộ VHTTDL.
Nhan sắc đời thường của nữ diễn viên 25 tuổi. Vốn quen thuộc với những vai cá tính, đanh đá, khán giả chờ đợi vai diễn mới của Việt Hoa trong 'Hương vị tình thân' sẽ là một vai nhu mì, hiền lành.
Nữ diễn viên từng chia sẻ ngoài đời cô hiền lành và ít nói không giống trên phim.
Khác với hình ảnh từng xuất hiện trên phim hay loạt ảnh đời thường, Việt Hoa cũng có lúc khiến khán giả ngỡ ngàng với tạo hình cá tính, nổi loạn.

Theo vietnamnet.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới