Nhân vật Đức 'xoăn' trong 'Thương ngày nắng về' sẽ bị cắt bỏ đến hết phim?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ê-kíp sản xuất phim "Thương ngày nắng về" đang phải chỉnh sửa, cắt gọt... các tập phim. Những tập đang quay cũng phải thay đổi kịch bản.

Bộ phim "Thương ngày nắng về" phát sóng trên khung giờ vàng kênh VTV3 đang được rất nhiều khán giả yêu thích. Phim đã phát đến tập thứ 39 và đang đi dần đến hồi kết. Nhiều khán giả đang rất tò mò muốn biết cái kết của nhân vật Đức "xoăn" do diễn viên Hồng Đăng đảm nhận sẽ có cái kết ra sao, vợ Khánh – Đức (Lan Phương - Hồng Đăng) có tái hợp hay không?

Bộ phim "Thương ngày nắng về" phát sóng trên khung giờ vàng kênh VTV3 đang được rất nhiều khán giả yêu thích.

Bộ phim "Thương ngày nắng về" phát sóng trên khung giờ vàng kênh VTV3 đang được rất nhiều khán giả yêu thích.

Trong phim "Thương ngày nắng về", nam diễn viên Hồng Đăng đảm nhận vai Đức "xoăn" – một người chồng có tính cách trẻ con, ham chơi, sợ vợ. Đây là vai diễn giúp Hồng Đăng làm mới mình trong mắt khán giả, thoát khỏi dạng vai "bạch mã công tử" đã thể hiện trong nhiều phim trước đó.

Tạo hình mái tóc xoăn, luôn xuất hiện với cặp kính to tròn đã khiến nhân vật của Hồng Đăng ăn điểm ngay từ những tập đầu. Hồng Đăng cũng nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân rằng, vai diễn này khiến anh bị "mất" tên thật, người ta chỉ toàn gọi anh là Đức "xoăn".

Một thành viên trong ê-kíp sản xuất chia sẻ "Thương ngày nắng về" phần 2 hiện vẫn đang vừa phát sóng, vừa quay nốt những phân đoạn cuối. Toàn bộ phim sẽ có độ dài khoảng 84 tập, nghĩa là còn 12 tập nữa sẽ kết thúc.

Mới đây, khi sự việc ồn ào liên quan đến diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha xảy ra, nhiều chương trình có sự xuất hiện của Hồng Đăng đã thay đổi lịch phát sóng. Cụ thể, chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" số đầu tiên với khách mời là Hồng Đăng, dự kiến phát sóng vào tối 2/7 trên VTV3 nhưng cuối cùng được thay bằng Lan Phương.

"Thương ngày nắng về" phần 2 hiện vẫn đang vừa phát sóng, vừa quay nốt những phân đoạn cuối.

"Thương ngày nắng về" phần 2 hiện vẫn đang vừa phát sóng, vừa quay nốt những phân đoạn cuối.

Bộ phim "Hướng dương ngược nắng" – phim từng gây sốt với sự góp mặt của cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm phát lại vào khung giờ 16 giờ 20 trên VTV3 cũng đã bất ngờ thay bằng phim "Lặng yên dưới vực sâu".

Một bộ phim khác có Hồng Đăng đảm nhận vai nam chính là "Matxcơva - Mùa thay lá" đang phát khung 18 giờ 10 trên sóng VTV3 cũng bất ngờ bị thay thế bằng phim "Dưới bầu trời xa cách". Vì lẽ đó mà nhiều người lo ngại bộ phim "Thương ngày nắng về" cũng sẽ bị thay thế bởi phim khác. Tuy nhiên, đến thời điểm này, phía Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) vẫn khẳng định phim này không thay đổi lịch phát sóng.

Thành viên trong ê-kíp sản xuất phim "Thương ngày nắng về" tiết lộ thêm, theo kế hoạch sản xuất, vai diễn của Hồng Đăng sẽ xuất hiện đến tập cuối cùng của phim. Tuy nhiên, do sự việc ồn ào chưa được làm rõ nên tạm thời nhân vật này sẽ không xuất hiện trong một tập phim nào cả. Nghĩa là những tập tới đây của phim "Thương ngày nắng về", nhân vật Đức "xoăn" sẽ không có mặt.

Ê-kíp sản xuất đang phải làm việc 24/24 để cắt gọt, chỉnh sửa các tập phim, các tuyến nhân vật, kịp tiến độ phát sóng.

Ê-kíp sản xuất đang phải làm việc 24/24 để cắt gọt, chỉnh sửa các tập phim, các tuyến nhân vật, kịp tiến độ phát sóng.

Ở thời điểm hiện tại, ê-kíp sản xuất đang phải làm việc 24/24 để cắt gọt, chỉnh sửa các tập phim, các tuyến nhân vật nhằm giữ được gần như tuyệt đối mạch phim và kịp tiến độ phát sóng. Ngoài ra, các tập đang quay cũng phải chỉnh sửa lại kịch bản vì thiếu vắng Hồng Đăng.

"Bình thường chúng tôi chỉ làm việc có 16 tiếng nhưng mấy hôm nay thì anh em phải thức 24/24 và chạy đua với thời gian để kịp tiến độ phát sóng", người này cho biết.

Hiện nay, bộ phim "Thương ngày nắng về" đã đi đến giai đoạn cuối. Khán giả đang rất tò mò muốn biết cái kết của nhân vật Đức xoăn do diễn viên Hồng Đăng đảm nhiệm sẽ có cái kết ra sao, vợ chồng Lan Phương - Hồng Đăng có tái hợp hay không?

Trước đó, khi chia sẻ với truyền thông, diễn viên Lan Phương cũng tâm sự ngoài công việc trên phim trường, cả hai ít tương tác ngoài đời. Và theo đúng lịch thì chỉ mấy hôm nữa, vợ chồng Đức - Khánh sẽ có sẽ có cảnh quay chung trong "Thương ngày nắng về".

Tin mới