Nhặt được ví tiền, Thiếu tá Cảnh sát giao thông Nghệ An mang trả người đánh rơi

(Baonghean.vn) - Tình cờ nhặt được ví tiền trên đường, Thiếu tá Cảnh sát giao thông 1.48 (thuộc Phòng CSGT Công an Nghệ An) liên lệ với người đánh rơi trả lại.
Ngày 4/6, Trung tá Nguyễn Anh Tuấn - Đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát giao thông 1.48 (Phòng CSGT Công an Nghệ An) cho biết, tại đơn vị vừa có cán bộ nhặt được ví tiền trong đó có gần 15 triệu đồng cùng một số tiền nước ngoài khác. Hiện tất cả đã trao trả cho người đánh rơi.
Trước đó, vào khoảng gần 19h ngày 2/6, Thiếu tá Nguyễn Xuân Vinh - Đội phó Đội tuần tra kiểm soát giao thông 1.48 (đóng tại xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa) về TP Vinh công tác. Đang lưu thông trên đường Mai Hắc Đế (TP Vinh) thì Thiếu tá Vinh phát hiện chiếc ví da màu đen rơi bên đường liền dừng xe nhặt lên. Kiểm tra sơ bộ thấy bên trong ví có rất nhiều tiền và các giấy tờ mang tên Phạm Hồng Sơn, SN 1959, trú tại khối 5, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An.
Thiếu tá Nguyễn Xuân Vinh (trái) trao trả ví tiền cho anh Sơn. Ảnh: Anh Tuấn
Ngay sau đó, Thiếu tá Nguyễn Xuân Vinh đã báo cáo với lãnh đạo để liên hệ với người đánh rơi ví tiền và giấy tờ trả lại.
Sau khi liên hệ với anh Sơn, chiều 3/6, tại trụ sở Đội CSGT 1.48, chủ nhân chiếc ví và đại diện chính quyền phường Quán Bàu, TP Vinh đã có mặt để nhận lại tài sản đã đánh rơi, gồm 14,8 triệu đồng tiền mặt, 6.000 ngàn tiền Indonesia, 6.000 ngàn kíp Lào, 1 giấy phép lái xe ô tô.                                                               

Hồng Tuyến

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới