Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ bị mất trộm

Quản lý nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" xác nhận sau khi bị trộm đột nhập vào nhà lấy tài sản trị giá 5 tỷ đồng, hiện cô đã nhận lại được 60 cây vàng.

Tháng 7/2019, Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập biệt thự, lấy mất tài sản trị giá 5 tỷ đồng. Nữ diễn viên đã lập tức báo công an và công khai video vụ trộm trên trang cá nhân.

Vào chiều 10/1, chia sẻ với báo chí nữ diễn viên cho biết đã lấy lại được một phần số tài sản bị trộm trước đó. Người đại diện của Nhật Kim Anh xác nhận với Zing.vn cô đã nhận lại được từ công an 60 cây vàng. Người này cũng cho biết cơ quan điều tra đã bắt giữ hai tên trộm đột nhập nhà Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh trên thảm đỏ Lễ trao giải Mai vàng. ảnh 1
Nhật Kim Anh trên thảm đỏ Lễ trao giải Mai vàng.

Trước đó, vào tối ngày 14/7, trên đường đi công tác từ Cần Thơ về TP.HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Trở về đến nhà, Nhật Kim Anh kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất.

“Lúc đó, tôi tá hỏa, tay chân bủn rủn. Ngay lập tức, tôi đã gọi bảo vệ chung cư nhưng không được. Sau đó, tôi đến công an trình báo sự việc và họ cử người xuống phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Toàn bộ tiền mặt trong két sắt là tiền hàng chưa trả. Ngoài ra còn nhiều tài sản khác, tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng", Nhật Kim Anh chia sẻ với Zing.vn.

Nữ diễn viên tậu biệt thự mới tậu ở Bình Chánh, rộng hơn 200 m2 vào đầu năm 2019. Cô cho biết ngôi nhà sang trọng, trị giá hàng chục tỷ đồng là kết quả của 15 năm làm việc chăm chỉ.

Nhat Kim Anh lay lai duoc 60 cay vang sau vu bi mat trom hinh anh 2 ab5bfd2e286ec130987f.jpg

Nữ diễn viên tham gia game show.

Cũng trong năm qua, cô vướng ồn ào với chồng cũ hậu ly hôn. Nếu Nhật Kim Anh tố chồng cũ ngăn cản, không cho gặp con, Bửu Lộc lại khẳng định anh chưa từng cấm cản. Ngoài ra, Bửu Lộc cho rằng cô đã không dành nhiều thời gian cho con trai và gia đình chồng. Cụ thể, trong 4 năm chung sống, thời gian nữ diễn viên chỉ ở nhà chồng khoảng 3 tháng.

Nhật Kim Anh là ca sĩ, diễn viên được yêu thích. Cô nổi tiếng qua nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh như Long thành cầm giả ca, Gieo gió, Độc thân tuổi 30. Năm 2019, cô có vai diễn đáng nhớ qua phim Tiếng sét trong mưa.

Tin mới