mask

Nhi đồng Diễn Châu và Nhi đồng Thái Hòa tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt đối

(Baonghean.vn) - Ở lượt trận thứ 2 bảng A, trong khi các cầu thủ NĐ Diễn Châu tạo nên cơn mưa bàn thắng thì NĐ Thái Hòa cũng không mấy khó khăn để vượt qua đối thủ Thanh Chương.

NĐ Diễn Châu 8 - 0 NĐ Cửa Lò

Trong khi các cầu thủ NĐ Diễn Châu đang có sự hưng phấn sau chiến thắng mở màn thì các cầu thủ NĐ Cửa Lò buộc phải thắng để có thể giữ hy vọng tranh vé vào tứ kết sau thất bại trước NĐ Thái Hòa. Do đó, cuộc đối đầu giữa hai đội bóng phố biển đã diễn ra kịch tính ngay từ tiếng còi khai cuộc.

Những phút đầu tiên của trận đấu, thế trận diễn ra cân bằng, các cầu thủ NĐ Cửa Lò tạo ra nhiều cơ hội, tuy nhiên không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Trái ngược với những pha bỏ lỡ vô duyên của đội bạn, chỉ cần một khoảnh khắc, đội NĐ Diễn Châu đã có bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 5 do công của Trần Nguyễn Anh Quân.

Nhi đồng Diễn Châu và Nhi đồng Thái Hòa tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt đối ảnh 1
NĐ Diễn Châu (áo xanh đậm) giành chiến thắng tuyệt đối trước NĐ Cửa Lò. Ảnh: Hồ Phương

Bàn thắng khai thông thế bế tắc như gỡ bỏ gánh nặng trên đôi chân của các cầu thủ NĐ Diễn Châu. Họ tiếp tục triển khai lối chơi tấn công đẹp mắt, nhuần nhuyễn. Chỉ 2 phút sau khi có bàn thắng mở tỷ số, họ có bàn nhân đôi cách biệt do công của số 7 Cao Hoàng Đạt. Tỷ số 2 - 0 nghiêng về NĐ Diễn Châu cũng khép lại hiệp 1 đầy căng thẳng.

Bước sang hiệp 2, những tưởng NĐ Cửa Lò sẽ vùng lên để tìm kiếm bàn gỡ, tuy nhiên họ lại trình diễn một lối đá thiếu sắc nét, những pha phối hợp sai địa chỉ liên tục xuất hiện. Đội NĐ Diễn Châu đã không bỏ lỡ cơ hội ngay lập tức họ trút cơn mưa bàn thắng lên đối thủ. 6 bàn thắng trong hiệp 2 đã khiến những cố gắng của NĐ Cửa Lò đổ bể.

Đến lúc này, các cầu thủ NĐ Cửa Lò đã không giữ được cái đầu lạnh, trong pha phạm lỗi quyết liệt với NĐ Diễn Châu, cầu thủ  số 6 Nguyễn Xuân Thành đã bị trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp. Tỷ số 8 - 0 nghiêng về NĐ Diễn Châu được duy trì đến hết trận.

NĐ Thái Hòa 3 - 1 NĐ Thanh Chương

Highlight Thái Hòa - Thanh Chương. Clip: Hữu Quân - Đặng Cường

Dù không có được chiến thắng "đậm đà" như NĐ Diễn Châu nhưng các cầu thủ NĐ Thái Hòa cũng đã biết cách tỏa sáng đúng lúc để mang về 3 điểm quý giá. Ngay từ phút thứ 5 của trận đấu, cầu thủ số 6 Nguyễn Xuân Trường đã dứt điểm tinh tế mang về bàn mở tỷ số cho NĐ Thái Hòa.

Nhi đồng Diễn Châu và Nhi đồng Thái Hòa tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt đối ảnh 2
NĐ Thanh Chương (áo trắng) gồng mình chống đỡ những pha tấn công từ phía NĐ Thái Hòa. Ảnh: Hồ Phương

Thế trận cân bằng diễn ra suốt thời gian còn lại của trận đấu, tuy nhiên đội chắt chiu được những cơ hội vẫn là NĐ Thái Hòa, họ ghi liên tiếp 2 bàn vào các phút 17, 25 do công của các cầu thủ Lô Văn Vượng và Hoàng Tấn Cường.

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của NĐ Thanh Chương đã giúp họ có bàn thắng rút ngắn tỷ số ở phút thứ 29 do công của số 7 Đinh Hoàng Đức. Tuy nhiên, như thế là vẫn không đủ để đột bóng "xứ Nhút" lật lại được thế trận. Tỷ số 3 - 1 nghiêng về NĐ Thái Hòa được duy trì đến hết trận đấu. 

Tin mới