Nhi đồng Hưng Nguyên giành thắng lợi áp đảo trước Nhi đồng Con Cuông

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Trận đấu đầu tiên của lượt trận thứ hai bảng A chứng kiến sự vượt trội hoàn toàn của Nhi đồng Hưng Nguyên trước đội bóng đến từ phố núi Con Cuông. 

Ở lượt trận đầu tiên, cả Nhi đồng Hưng Nguyên và Nhi đồng Con Cuông đều phải nhận thất bại. Trong khi Nhi đồng Hưng Nguyên chịu thua sát nút 0-1 trước Nhi đồng Diễn Châu thì Nhi đồng Con Cuông phải nhận thất bại 1-3 trước Nhi đồng Thái Hòa.

Do đó, bước vào trận đấu này, cả hai đều rất quyết tâm giành được một trận thắng để có thể nuôi hy vọng vào tứ kết.

Hai đội làm thủ tục chọn sân, giao bóng trước trận. Ảnh: Thành Cường ảnh 1

Hai đội làm thủ tục chọn sân, giao bóng trước trận. Ảnh: Thành Cường

Nhi đồng Con Cuông được giao bóng trước và tràn lên tấn công ngay từ đầu trận. Tuy nhiên, Nhi đồng Hưng Nguyên mới là đội có được bàn thắng dẫn trước. Phút thứ 4, sau một pha phối hợp ăn ý, số 4 Nguyễn Văn Phát băng vào vòng cấm, dứt điểm cận thành chính xác vào khung thành thủ môn Nguyễn Đình Tuấn Kiệt.

Hầu hết các pha lên bóng của Nhi đồng Hưng Nguyên đều tạo nên mối "đe dọa" trước khung thành Nhi đồng Con Cuông. Ảnh: Thành Cường ảnh 2

Hầu hết các pha lên bóng của Nhi đồng Hưng Nguyên đều tạo nên mối "đe dọa" trước khung thành Nhi đồng Con Cuông. Ảnh: Thành Cường

Bàn thắng sớm khiến các cổ động viên đến từ Hưng Nguyên phấn khích, nhiệt tình cổ vũ cho các cầu thủ nhí đội nhà. Trên sân, các cầu thủ áo đỏ cũng chơi đầy hưng phấn, liên tiếp bắn phá khung thành của Nhi đồng Con Cuông. Hàng loạt cơ hội được các cầu thủ Hưng Nguyên tạo ra và bàn thắng nâng tỷ số rồi cũng đến như một điều tất yếu.

Phút thứ 14, từ một tình huống phản công nhanh, nhận đường chuyền thuận lợi của đồng đội, trong tư thế thoải mái không bị kèm, số 11 Nguyễn Văn Mạnh bình tĩnh ngoặt bóng qua một hậu vệ Nhi đồng Con Cuông trước khi đưa bóng vào lưới.

Trong vòng 5 phút trước khi bước vào thời gian nghỉ giải lao, Nhi đồng Hưng Nguyên có thêm 2 cơ hội ăn bàn rõ rệt nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Nhi đồng Hưng Nguyên.

Hiệp 2, Nhi đồng Hưng Nguyên vẫn hoàn toàn làm chủ thế trận. Các tình huống phối hợp của đội bóng áo đỏ được thực hiện khá thoải mái, với độ chính xác cao.

Một pha ăn mừng bàn thắng của cầu thủ Nhi đồng Hưng Nguyên. Ảnh: Thành Cường ảnh 3

Một pha ăn mừng bàn thắng của cầu thủ Nhi đồng Hưng Nguyên. Ảnh: Thành Cường

Và trong một tình huống phối hợp đánh thẳng vào trung lộ ở phút thứ 23, số 2 Nguyễn Đình Tuấn đã dứt điểm chìm chéo góc vào lưới, nâng tỷ số lên 3-0.

Với quyết tâm có được trận thắng đậm để tạo lợi thế trước lượt đấu cuối cùng, Nhi đồng Hưng Nguyên vẫn dâng lên tấn công không ngừng nghỉ. Phút thứ 30, cũng từ một pha đập nhả ăn ý, số 11 Nguyễn Văn Mạnh dứt điểm cận thành, nâng tỷ số lên 4-0.

Chưa dừng lại ở đó, phút 35, trong một pha băng lên bên cánh trái, số 3 Phạm Bảo Anh thực hiện pha dứt điểm hiểm hóc, ấn định tỷ số 5-0 cho Nhi đồng Hưng Nguyên.

Các cầu thủ Nhi đồng Con Cuông (áo đỏ) chống đỡ yếu ớt trước các pha tấn công của đội bạn. Ảnh: Thành Cường ảnh 4

Các cầu thủ Nhi đồng Con Cuông (áo đỏ) chống đỡ yếu ớt trước các pha tấn công của đội bạn. Ảnh: Thành Cường

Với trận thắng đậm này, Nhi đồng Hưng Nguyên vẫn còn nguyên cơ hội vào tứ kết. Còn Nhi đồng Con Cuông gần như chắc chắn dừng bước ở vòng bảng sau 2 trận toàn thua.

Tin mới