mask

Nhi đồng Nghĩa Đàn - Nhi đồng Cửa Lò: Trận đấu mãn nhãn dù chỉ mang tính thủ tục

(Baonghean.vn) - Bước vào trận đấu cuối cùng của bảng A, trận đấu giữa đội bóng phố biển Cửa Lò và Nghĩa Đàn chỉ còn mang tính thủ tục khi ở bảng đấu này họ không còn "cửa" đi tiếp. Tuy nhiên, không vì thế mà trận đấu mất đi sự sôi nổi, quyết liệt...
0:00 / 0:00
0:00
Nhi đồng Nghĩa Đàn - Nhi đồng Cửa Lò: Trận đấu mãn nhãn dù chỉ mang tính thủ tục ảnh 1
Là trận đấu mang tính thủ tục nên cả hai đội bóng thi đấu hết sức cởi mở. Ảnh: Thành Cường

Vào sân với tâm lý thoải mái, hai đội đã khiến trận đấu thực sự là "sân chơi" chứ không còn là sàn đấu nên cầu thủ hai đội thi đấu rất bùng nổ. Vào phút thứ 2, cầu thủ Trần Văn Thiên Bảo mang áo số 9 của Nhi đồng Nghĩa Đàn có bàn thắng mở tỷ số.

"Không còn gì để mất", cả hai đều dâng lên tấn công ồ ạt, những màn phô diễn "khoe" kỹ thuật và với những mảng miếng lâu nay còn "giấu bài" thì nay được tung ra để các cầu thủ thử sức, còn các thầy thì trải nghiệm xem đã "đúng bài" hay chưa.

Những pha bóng gay cấn, hấp dẫn khiến khán giả hết sức mãn nhãn. Từ một pha phối hợp đẹp mắt, số 15 Nguyễn Bảo Minh của Nhi đồng Nghĩa Đàn có cú sút chính xác tung lưới thủ thành Nhi đồng Cửa Lò. Tỷ số trận đấu được nâng lên 2-0.

Nhi đồng Nghĩa Đàn - Nhi đồng Cửa Lò: Trận đấu mãn nhãn dù chỉ mang tính thủ tục ảnh 2

Cầu thủ Nghĩa Đàn có bàn thắng mở tỷ số trận đấu. Ảnh: Thành Cường

Trận đấu hết sức cởi mở, hai bên liên tục thay người với quan điểm "tất cả cầu thủ đều được vào sân". Được hưởng một quả đá phạt gián tiếp, dù không trực tiếp sút bóng nhưng cầu thủ số 3 của Nhi đồng Cửa Lò khéo léo chuyền bóng cho đồng đội tạo cơ hội cho số 11 ghi bàn, song cột dọc đã từ chối bàn thắng của họ.

Highlight Nhi đồng Cửa Lò - Nhi đồng Nghĩa Đàn. Clip: Công Kiên - Ngân Hạnh

Mong muốn có bàn thắng rút ngắn tỷ số, Nhi đồng Cửa Lò dâng lên tấn công mạnh mẽ. Nhiều tình huống bóng gay cấn diễn ra ngay trước khu kỹ thuật của Đội Nhi đồng Nghĩa Đàn. Vào phút thứ 20, Đậu Trung Hiếu của Nhi đồng Cửa Lò có bàn thắng rút ngắn tỷ số.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-1.

Nhi đồng Nghĩa Đàn - Nhi đồng Cửa Lò: Trận đấu mãn nhãn dù chỉ mang tính thủ tục ảnh 3

Trận bóng ngày càng kịch tính, hấp dẫn với những màn đôi công đẹp mắt. Ảnh: Thành Cường

Bước vào hiệp 2, hai đội tiếp tục có màn đôi công hấp dẫn.
Cả hai đội liên tục có những pha bóng tấn công về phía cầu môn của đối phương. Vào phút thứ 26 của trận đấu, số 8 Nguyễn Hoàng Thế Đạt của Nhi đồng Cửa Lò đón đường chuyền từ đồng đội và có cú dứt điểm chính xác. Tỷ số được san bằng 2-2.

Phút thứ 28, từ một tình huống phạt góc, cầu thủ số 10 Hà Thế Phong của Nhi đồng Cửa Lò đã đón trúng bóng, đánh đầu chính xác làm tung lưới đội bóng phố núi. Lội ngược dòng ngoạn mục, Nhi đồng Cửa Lò nâng tỷ số lên 3-2.

Thừa thắng xông lên, liên tục là những pha bóng tấn công áp đảo trước khung thành Nhi đồng Nghĩa Đàn. Từ cự ly 10m, ở phút thứ 30, cầu thủ số 13, Đậu Trung Hiếu có bàn thắng thứ 2, nâng tỷ số lên 4-2 cho Nhi đồng Cửa Lò.

Nhi đồng Nghĩa Đàn - Nhi đồng Cửa Lò: Trận đấu mãn nhãn dù chỉ mang tính thủ tục ảnh 4
Nhi đồng Cửa Lò có cú lội ngược dòng ngoạn mục, giành chiến thắng xuất sắc trước Nhi đồng Nghĩa Đàn. Ảnh: Thành Cường

Chưa kịp trấn tĩnh sau những bàn thua liên tiếp, lưới của Nhi đồng Cửa Lò thêm lần nữa lại rung lên. Phút thứ 31, cầu thủ số 13, Đậu Trung Hiếu lập hat-trick nâng tỷ số lên 5-2.

Ngay lập tức đáp trả, các cầu thủ Nghĩa Đàn dâng lên tấn công mạnh mẽ, phút thứ 35, cầu thủ số 4 Lê Hải Đăng của đội bóng phố núi có bàn thắng rút ngắn khoảng cách, tỷ số lúc này là 5-3 nghiêng về đội bóng thị xã biển.

Với sự nhanh nhẹn của số 10 Hà Thế Phong, sau khi cướp được bóng trong chân của hậu vệ đội Nghĩa Đàn, cầu thủ này nhanh chóng sút chính xác vào lưới đối phương nâng tỷ số lên 6-3.

Nhi đồng Nghĩa Đàn - Nhi đồng Cửa Lò: Trận đấu mãn nhãn dù chỉ mang tính thủ tục ảnh 5

Dù có 4 điểm trong tay nhưng Nhi đồng Cửa Lò cũng ngậm ngùi chia tay giải đấu. Ảnh: Thành Cường

Vào những phút cuối của trận đấu, Nhi đồng Nghĩa Đàn thi đấu tích cực song không có bàn thắng nào được ghi.

Có 4 điểm trong tay song Nhi đồng Cửa Lò vẫn không thể đi tiếp vào vòng trong khi so sánh tương quan với các bảng đấu khác.

Tin mới