mask

Nhi đồng Tương Dương bất ngờ có chiến thắng tuyệt đối trước Nhi đồng Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Bất ngờ để thua Nhi đồng Tương Dương trong lượt trận thứ 2 với tỷ số 4-0, Đội bóng Nhi đồng Hưng Nguyên gần như phải chia tay giải đấu. Trong khi đó, với trận thắng xuất sắc này, Nhi đồng Tương Dương vẫn còn hy vọng tiến vào vòng trong.
0:00 / 0:00
0:00
Nhi đồng Tương Dương bất ngờ có chiến thắng tuyệt đối trước Nhi đồng Hưng Nguyên ảnh 1

Hai đội bước vào trận đấu khi cả 2 đều chưa có điểm nào trong tay. Ảnh: Đức Anh

Để thua Nhi đồng Tân Kỳ 3-0 trong trận đấu lượt 1, bước vào trận lượt 2, Nhi đồng Hưng Nguyên vẫn đang “tay trắng”. Trước đó, Nhi đồng Tương Dương cũng để thua sát nút Nhi đồng Con Cuông với tỷ số 4-3. Đến thời điểm này, hai đội vẫn chưa có điểm số nào trong tay.

Bước vào mùa giải năm nay, cả hai đội bóng đều không đặt ra mục tiêu tiến vào vòng trong mà chỉ là giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu ngày hè. Tuy nhiên, những gì mà họ thể hiện trong lượt trận thứ nhất cho thấy, sân chơi – sân đấu này có một sức hút đặc biệt và khi đã nhập cuộc thì bất cứ cầu thủ nào cũng khát khao chiến thắng, nỗ lực hết mình để có kết quả tốt nhất.

Nhi đồng Tương Dương bất ngờ có chiến thắng tuyệt đối trước Nhi đồng Hưng Nguyên ảnh 2

Rất bất ngờ, ngay ở phút thứ 2 của trận đấu, Nhi đồng Tương Dương đã có bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Đức Anh

Dù được đánh giá thấp hơn, song thật bất ngờ, ngay ở phút thứ 2 của trận đấu, Nhi đồng Tương Dương đã có bàn thắng mở tỷ số do công của số 5 Hồ Viết Minh. Quá bất ngờ khi bị dẫn trước tỷ số, các cầu thủ Nhi đồng Hưng Nguyên đã lập tức đáp trả bằng các cú sút xa hiểm hóc khiến thủ thành đối phương phải căng mình chống đỡ.

Highlight Nhi đồng Hưng Nguyên - Nhi đồng Tương Dương. Clip: Công Kiên - Ngân Hạnh

Được nghỉ hội ý, cả hai đội đã xốc lại tinh thần thi đấu nhưng các cầu thủ phố núi Tương Dương sau khi có bàn thắng làm vốn, họ đã chơi hay hơn hẳn, tinh thần cũng dâng cao hơn. Dồn dập các pha tấn công gây sức ép lên hàng hậu vệ đối phương. Không lâu sau đó, vào phút thứ 18 của trận đấu, số 2 Vi Hồng Phúc của Nhi đồng Tương Dương có cú sút mạnh từ cự ly 10m nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà.

Nhi đồng Tương Dương bất ngờ có chiến thắng tuyệt đối trước Nhi đồng Hưng Nguyên ảnh 3

Càng chơi càng hay, Nhi đồng Tương Dương liên tiếp có những bàn thắng đẹp mắt. Ảnh: Đức Anh

Tỷ số của hiệp 1 tạm nghiêng về Nhi đồng Tương Dương. Bước sang hiệp 2, nhịp độ của trận đấu có vẻ chậm lại. Các cầu thủ nhí của Nhi đồng Hưng Nguyên đã thấm mệt, liên tục thay người để giữ sức cho các cháu song các cầu thủ vẫn không có sự đột phá nào.

Trong khi đó, Nhi đồng Phủ Tương Dương lại lui về sân nhà để bảo toàn tỷ số. Sau khi được Ban huấn luyện khuyến khích, các cầu thủ nhí của Nhi đồng Tương Dương dâng lên tấn công, tìm kiếm thêm cơ hội ghi bàn. Thêm nhiều tình huống bóng gay cấn từ phía Nhi đồng phố núi vây khốn cầu môn của thủ thành Hưng Nguyên. Tuy nhiên, chưa có bàn thắng nào được ghi.

Nhi đồng Tương Dương bất ngờ có chiến thắng tuyệt đối trước Nhi đồng Hưng Nguyên ảnh 4

Những pha bóng xuất thần của Đội Nhi đồng Phủ Tương. Ảnh: Đức Anh

Mải mê tấn công nên các cầu thủ Nhi đồng Tương Dương phạm lỗi, dù được hưởng nhiều quả đá biên, đá góc nhưng may mắn đã không mỉm cười với Nhi đồng Hưng Nguyên.

Ở phút thứ 32, cầu thủ số 2 Vi Hồng Phúc của Nhi đồng Tương Dương xuất sắc lập công nâng tỷ số lên 3-0 cho đội nhà. Để thua với tỷ số cách biệt, Nhi đồng Hưng Nguyên như bị “cóng” chân, thi đấu lúng túng và mất tinh thần. Do đó, vào phút cuối cùng của trận đấu, khung thành của đội Hưng Nguyên một lần nữa rung lên. Số 7, Nguyễn Phúc Nam của Nhi đồng Tương Dương có bàn thắng ấn định tỷ số 4-0.

Nhi đồng Tương Dương bất ngờ có chiến thắng tuyệt đối trước Nhi đồng Hưng Nguyên ảnh 5

Dù đã nỗ lực hết sức song Nhi đồng Hưng Nguyên ngậm ngùi chịu thua và hết cơ hội vào vòng trong. Ảnh: Đức Anh

Một trận thắng đầy bất ngờ và xuất sắc của đội bóng Phủ Tương, mở ra cánh cửa hy vọng tiến vào vòng trong…

Tin mới