mask

Nhiều cơ hội việc làm và thuê mặt bằng hấp dẫn tại LOTTE Mart VINH

(Baonghean.vn) - Chính thức khai trương vào đầu quý 3/2022 tại thành phố Vinh, hiện LOTTE Mart Vinh đang nhận hồ sơ tuyển dụng rất nhiều vị trí từ khối thương mại – hỗ trợ thương mại, hành chính đến phục vụ với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Cũng trong thời điểm này, LOTTE Mart đang tìm kiếm các đối tác hợp tác kinh doanh tại mặt bằng trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất thành phố Vinh.

Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ đón ứng viên

Nhằm phục vụ cho việc vận hành trung tâm thương mại mới, LOTTE Mart đang tuyển dụng tất cả các vị trí trưởng bộ phận, giám sát, trợ lý giám sát và nhân viên khối thương mại mảng thực phẩm, phi thực phẩm, thương mại điện tử, bán hàng doanh nghiệp. Các vị trí trong bộ khối hành chính như bộ phận an ninh, kỹ thuật, kế toán, mua hàng, giao nhận hàng hóa, thu ngân cũng đang tuyển dụng, với chính sách lương và đãi ngộ hấp dẫn. Ngoài ra, nhiều cơ hội tuyển dụng cho nhân sự marketing, quản lý quầy thuê, kiểm soát chất lượng và kiểm soát nội bộ, dịch vụ khách hàng vẫn đang được LOTTE Mart tìm kiếm.

Nhiều cơ hội việc làm và thuê mặt bằng hấp dẫn tại LOTTE Mart VINH ảnh 1
Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại LOTTE Mart VINH. 

Đặc biệt, LOTTE Mart Vinh sẽ tổ chức ngày hội tuyển dụng và phỏng vấn các ứng viên trực tiếp trong thời gian từ 14h00 - 17h00 ngày 6/5 và từ 8h00 - 12h00 ngày 7/5 tại địa chỉ số 295 đường V.I. Lê Nin, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh. Cơ hội việc làm tốt dành cho người dân địa phương, với rất nhiều vị trí công việc đang chờ đón. Đây sẽ là những cơ hội để người tuyển dụng có thể trực tiếp gặp gỡ các quản lý của LOTTE Mart và nhanh chóng ứng tuyển gia nhập vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu ngành bán lẻ.

Hiện có 2 phương thức ứng tuyển bao gồm gửi hồ sơ trực tuyến theo địa chỉ email tuyendunglottemartvinh@lotte.vn hoặc nộp hồ sơ ứng tuyển tham gia phỏng vấn tại Ngày hội tuyển dụng đến 17h ngày 05/05/2022.

Cơ hội kinh doanh trên vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Vinh

Là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại châu Á, LOTTE Mart hiện đang có 14 siêu thị và trung tâm thương mại hoạt động trải dài trên nhiều tỉnh, thành khắp nước từ TP. HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng đến Hà Nội. Các trung tâm thương mại LOTTE Mart đều được đặt tại các vị trí “vàng”, thuận lợi cho việc mua sắm và giải trí của người dân địa phương cũng như khách du lịch.

Nhiều cơ hội việc làm và thuê mặt bằng hấp dẫn tại LOTTE Mart VINH ảnh 2
LOTTE Mart nằm tại số 295 đường V.I. Lênin, Hà Huy Tập, TP. Vinh có quy mô 1,2 ha. Ảnh phối cảnh

LOTTE Mart tiếp tục mở rộng kinh doanh với việc khai trương trung tâm thương mại mới vào đầu quý 3/2022. Trung tâm Thương mại LOTTE mới nhất, hiện đại nhất tọa lạc số 295 đường V.I. Lê Nin, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An - nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển thành một trong những thành phố đáng sống tại Việt Nam.

Với mật độ dân số cao 435,208 người, GDP 3,695 USD/người, Vinh là đầu mối giao thông quan trọng, kết nối giữa miền Bắc và miền Nam Việt Nam, với hệ thống đường sắt và cảng biển phát triển bậc nhất. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, cơ sở hạ tầng tân tiến, thành phố Vinh là điểm đến du lịch đặc sắc thu hút khoảng 2 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Dự án LOTTE Mart Vinh nằm trên Đại lộ V.I. Lê Nin, phường Hà Huy Tập, có quy mô 1,2 ha, bao gồm hơn 20,400 m2 diện tích sàn với cấu trúc trung tâm thương mại, gồm 3 tầng trung tâm thương mại và bãi xe rộng hơn 3.900 m2 với sức chứa trên 700 xe máy và gần 50 xe ô tô được thiết kế hiện đại và liên kết với cảnh quan tạo nên chuỗi không gian mua sắm - giải trí - vui chơi hàng đầu tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Nhiều cơ hội việc làm và thuê mặt bằng hấp dẫn tại LOTTE Mart VINH ảnh 3
LOTTE Mart Vinh dự kiến khai trương vào đầu quý 3/2022. Ảnh phối cảnh 

Với sự linh động về quy mô các cửa hàng, LOTTE Mart phù hợp với đa dạng các nhà bán lẻ và thu hút khách hàng đến tham quan - mua sắm, đáp ứng nhu cầu vui chơi cho mọi lứa tuổi, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho dân cư thành phố Vinh cũng như các vùng lân cận.

Có thể dễ dàng thấy sự góp mặt của những thương hiệu lớn đã hợp tác và đặt địa điểm kinh doanh tại LOTTE Mart như: Starbucks Coffee, McDonald's, Dookki Dookki, Chuỗi nhà hàng Golden Gate Group, Timezone, Skechers, Vascara, Biti's Hunter... LOTTE Mart Vinh hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến trải nghiệm đặc sắc./.

Tin mới