mask

Nhiều đội bóng mạnh hội tụ tại Giải vô địch sân 7 Bắc Miền Trung 2021

(Baonghean.vn) – Tham dự Giải bóng đá phong trào vô địch sân 7 Bắc Miền Trung 2021 có nhiều đội bóng phủi hàng đầu đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Huế và Đà Nẵng.

Sau thành công của Giải bóng đá Nghệ Premier League, chiều 3/3/2021 tại thành phố Vinh, Nghệ An, Hội bóng đá phong trào Nghệ An tổ chức buổi lễ họp báo, bốc thăm chia bảng vô địch sân 7 Bắc Miền Trung tranh Cup Vinataba 2021.

Giải đấu này được xem là cuộc hội ngộ của những anh tài “sân 7” hàng đầu tới từ chủ nhà Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Huế và Đà Nẵng. Với chủ nhà Nghệ An là những gương mặt nổi danh như Văn Quyến, Quang Tình, Đắc Khánh, Hùng “con”.

Các đội bóng tham dự giải tại buổi họp báo. Ảnh: TK
Đại diện BTC, các đội bóng tham dự giải tại buổi họp báo. Ảnh: TK

Theo đó, Giải vô địch sân 7 Bắc Miền Trung 2021 có 8 đội bóng tham dự bao gồm: FC Lucky Thanh Hà (Thanh Hóa), FC New Focus (Hà Tĩnh), Hiếu Hoa Aquahaco (Đà Nẵng), FC For you (Huế), FC Văn Minh (Nghệ An), FC Phước An Company (Nghệ An), FC Vận Tải Hùng Kiều (Nghệ An), FC Vinataba (Nghệ An).

Giải bóng đá Bắc Miền Trung tranh Cup Vinatba 2021 sẽ được khai mạc vào 14h00 ngày 6/3/2021 tại sân bóng của Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc, được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, 2 đội nhất nhì mỗi bảng sẽ giành vé vào chơi vòng bán kết.

Giải bóng đá phong trào vô địch sân 7 Bắc Miền Trung 2021 sẽ dử dụng bóng đấu chính thức của V.League 2021. Ảnh: TK
Giải bóng đá phong trào vô địch sân 7 Bắc Miền Trung 2021 sẽ sử dụng bóng đấu chính thức của V.League 2021. Ảnh: TK

Trưởng BTC Trần Trung Tuyến phát biểu tại buổi lễ bốc thăm chia bảng giải Bắc Miền Trung - Cup Vinataba 2021: “Đây là ý tưởng lớn mà Hội bóng đá Phong trào Nghệ An đã ấp ủ tổ chức từ lâu nay mới thành hiện thực. Với mục đích tạo ra sân chơi liên tỉnh dành cho các đội bóng từ Thanh Hóa tới Đà Nẵng.

Chúng tôi rất vui khi được mở rộng vòng tay đón chào tất cả những người bạn về với Nghệ An để cảm nhận thấy rõ tấm chân tình của con người xứ Nghệ, quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Đây sẽ là cơ hội để cho tất cả chúng ta được giao lưu kết nối tạo sự phát triển cho bóng đá phong trào trong khu vực Bắc miền Trung”.

Kết quả bốc thăm chia bảng:

Bảng A: New Focus, Lucky Thanh Hà, FC Văn Minh, Vận Tải Hùng Kiều

Bảng B: Vinataba, Phước An Company, Hiếu Hoa Aquahaco, FC For You

Tin mới