mask

Nhiều khả năng hậu vệ Đình Hoàng rời SHB Đà Nẵng

(Baonghean.vn) - Hậu vệ Trần Đình Hoàng có thể sẽ chia tay SHB Đà Nẵng sau 2 năm gắn bó với câu lạc bộ này. Và lúc đó bến đỗ mới của anh nhiều khả năng sẽ là SLNA.

Năm 2019 hậu vệ cánh Trần Đình Hoàng nói lời chia tay SLNA sau 17 năm gắn bó. Cầu thủ người Hưng Nguyên gia nhập CLB SHB Đà Nẵng với bản hợp đồng 2 năm. Trong 2 năm thi đấu cho đội bóng sông Hàn, cầu thủ sinh năm 1991 là hậu vệ không thể thay thế của đội bóng này. Anh cho thấy được kinh nghiệm, cũng như khả năng tranh chấp cực tốt; khả năng lật bóng từ hai biên có độ chính xác cao.

Nhiều khả năng hậu vệ Đình Hoàng rời SHB Đà Nẵng ảnh 1
Hậu vệ Trần Đình Hoàng khi còn chơi cho SLNA. Ảnh: Đức Anh

Nếu kết thúc hợp đồng với SHB Đà Nẵng, hậu vệ Trần Đình Hoàng nhiều khả năng sẽ cập bến đội bóng của Nghệ An. Bởi từ khi có nhà tài trợ mới, SLNA muốn chiêu mộ những cầu thủ người Nghệ có chất lượng chuyên môn cao về để cùng xây dựng lại đội bóng.

Mùa giải tới, vị trí hậu vệ cánh của SLNA là Trần Đình Đồng đã khá lớn tuổi, vì thế SLNA rất muốn chiêu mộ Đình Hoàng cho vị trí này.

Cầu thủ Trần Đình Hoàng là một trong số rất nhiều cầu thủ tiêu biểu của bóng đá Hưng Nguyên. Đây là nơi đã sản sinh ra những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá xứ Nghệ như Ngô Quang Trường, Phạm Văn Quyến, Nguyễn Minh Đức, Hồ Tuấn Tài.

Sau 17 năm gắn bó với SLNA, Đình Hoàng là cầu thủ gặt hái được nhiều danh hiệu cùng các đội trẻ SLNA, danh hiệu Vô địch Cúp QG.

Tin mới