Nhiều người dân đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp dịp Tết

Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, đông đảo người dân, du khách trong và ngoài nước đã đến Vũng Chùa-Đảo Yến ở xã Quang Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao của vị Đại tướng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 
(Ảnh: Văn Đạt/TTXVN)
Trong 9 ngày nghỉ Tết Bính Thân 2016, có khoảng 9.000 đoàn với gần 100.000 lượt người đã đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trong đó, riêng ngày mồng 3 Tết Nguyên đán, lượng người đến viếng cao nhất với khoảng 15.000 người.
Thượng úy Khắc Ngọc Tân Hào, Đội trưởng đội bảo vệ khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình đã tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, đưa đón, phục vụ tốt các đoàn đến viếng mộ Đại tướng trong dịp Tết Nguyên đán.
Cùng với lực lượng bộ đội Biên phòng, Công an huyện Quảng Trạch, Công an tỉnh Quảng Bình đã tăng cường lực lượng đảm bảo an toàn giao thông, trật tự trị an, góp phần đảm bảo điều kiện tốt nhất cho mọi người đến viếng mộ Đại tướng./.
Theo Vietnam+
TIN LIÊN QUAN

Tin mới