mask

Nhiều ưu đãi đối với tour nội địa, nước ngoài

Hành trình tour Lễ 30/4 - 1/5 cũng được giới thiệu dịp này đến với du khách. Dự kiến, từ tháng 6/2016, đường bay Vinh - Bangkok do Vietravel Vinh phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An sẽ đưa vào khai thác

Chi nhánh Vietravel Vinh giới thiệu chương trình du lịch  đến du khách trên địa bàn, và các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Hà Tĩnh chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng đăng ký Tour trong thời gian từ ngày 04/04/2016 đến ngày 15/04/2016.

Theo đó, khách hàng mua tour trong thời gian này, sẽ được tặng ngay phần quà tiện ích là gói du lịch, voucher khách sạn có giá trị lên đến 2.000.000 VND, phân bổ lần lượt cho các thị trường gồm: nội địa, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Trung Đông, châu Phí, châu Úc - Âu - Mỹ.

Một cảnh đẹp của đất nước New Zealand. Ảnh:TTXVN
Một cảnh đẹp của đất nước New Zealand. Ảnh:TTXVN

Hàng loạt hành trình tour Lễ 30/4 - 1/5 cũng được giới thiệu dịp này đến với du khách. Dự kiến giai đoạn Hè sắp tới, từ tháng 6/2016, sản phẩm du lịch đường bay Vinh - Bangkok do Vietravel Vinh phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An đưa vào khai thác, sẽ mang đến nhiều tiện ích, dịch vụ cũng như mức giá dành cho người dân địa phương.

Thời gian qua, Vietravel xác định miền Trung là một trong những thị trường quan trọng. Theo đó, công ty này đã liên tục mở rộng mạng lưới hoạt động, đầu tư nhiều văn phòng, chi nhánh để phục vụ nhu cầu du lịch của du khách và người dân tại đây như: Vietravel Vinh, Vietravel Huế, Vietravel Đà Nẵng, Vietravel Quảng Ngãi, Vietravel Quy Nhơn...

Nên chăng chính quyền đô thị biển Cửa Lò lắp đặt hệ thống wifi miễn phí để kích thích du lịch?
Đô thị biển Cửa Lò.

Bên cạnh ưu đãi trên, Công ty Vietravel tung  hai sản phẩm du lịch với thời gian 6 ngày và 8 ngày, tham quan một đảo hoặc hai đảo Bắc và Nam New Zealand để du khách dễ dàng lựa chọn tùy theo ngân sách và quỹ thời gian.

Điểm khác biệt là Vietravel kết hợp cùng hãng hàng không New Zealand mở tour tham quan đất nước này với tuyến bay thẳng. Lâu nay, du khách Việt Nam tham quan New Zealand phải quá cảnh sang các nước bạn và bay cùng hàng không Singapore Airlines hoặc Thai Airways. 

Cụ thể, Vietravel tung ra tour Auckland –Tepuke – Rotorua – Hamilton – Matamata  (6 ngày) với giá từ 49.990.000 VND - Chương trình bay thẳng. Tour thứ 2 là: Auckland – Chrischurch – Tekapo – Quenstown – Tepuke – Rotorua  (8 ngày) – Chương trình bay thẳng với giá từ: 64.990.000 VND

Đường tour có tần suất khởi hành đều đặn, sử dụng dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 3* quốc tế trở lên. Các bữa ăn hợp khẩu vị của du khách nhưng vẫn kết hợp hài hòa các đặc sản độc đáo của địa phương.

Hướng dẫn viên Vietravel và địa phương ngoài kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng còn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn sẵng sàng hỗ trợ du khách khi cần thiết./.

Theo BNEWS

Tin mới