Nhiều ưu đãi trong dịp cất nóc tòa nhà Kim Trường Thi

(Baonghean.vn) - Ngày 7/12, Công ty CP Kim Trường Thi (chủ đầu tư) tổ chức lễ cắt nóc tòa nhà  Kim Trường Thi cao 18 tầng và 1 tầng hầm tại số 58 đường Võ Thị Sáu – TP Vinh.

Tới dự có đại điện các cấp, ngành ở TP Vinh, nhà đầu tư và đông đảo khách hàng.

Ông Nguyễn Xuân Thịnh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Phú Đạt, nhà phân phối chính của dự án giới thiệu với khách hàng chương trình ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Kim Trường Thi. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Nhân sự kiện quan trọng này, chủ đầu tư và Công ty TNHH MTV Phú Đạt triển khai chương trình khuyết mại đặc biệt cho khách hàng như: Trong ngày 7/12, khách hàng được tặng 50 triệu đồng khi mua, đặt cọc căn hộ;  Nếu thanh toán 1 lần, giá cho một căn hộ chỉ từ 505 triệu (đã giảm 75 triệu), chính sách khuyến mãi cho những khách hàng thanh toán 1 lần vẫn được giảm giá 500 ngìn đồng/m2 và thanh toán 70% giảm giá 300 ngìn/m2. Chương trình khuyến mãi giá áp dụng 31/12/2017; Hỗ trợ làm thủ tục mua và trả góp…

Phối cảnh dự án chung cư Kim Trường Thi

Dự án chung cư Kim Trường Thi gồm 2 tòa nhà 18 tầng với 287 căn hộ và diện tích từ 50 – 82 m2. Tầng hầm rộng 2.500 m2 dành riêng để xe ô tô và tầng 1 có diện tích 1.400 m2 để xe máy. Mỗi tòa  có 2 thang máy chất lượng cao và 2 thang bộ phục vụ cho cư dân. Dự kiến tòa nhà B sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào Quý II/2018 và tại tòa nhà A, hiện đang tiến hành làm móng và cũng sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý IV/2018”.

Sàn giao dịch BĐS Phú Đạt giới thiệu chính sách bán hàng cho người dân tại dự án chung cư Kim Trường Thi. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Dự án chung cư Kim Trường Thi có rất nhiều lợi thế, đó là thiết kế theo hương hiện đại đảm báo các tiện ích đi kèm như: Trung tâm thương mại; Phòng tập Gym; Spa; Siêu thị mini…Đặc biệt, dự án có trường MN rộng 453m2 được bố trí ngay ở tầng 3 phục vụ cho nội bộ của 2 tòa nhà.

Điểm nhấn của công trình  là xây dựng một kiến trúc xanh tại sân thượng của 2 tầng đế, gồm cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh như một công viên phục vụ người dân đi bộ trong khu chung cư. Thuận lợi nữa của dự án là  nằm ngay 3 tuyến đường giao thông chính của TP Vinh và 1 tuyến đường nội bộ và gần khu chợ truyền thống…Với những ưu thế đó, dự án chung cư Kim Trường Thi thu hút được sự quan tâm của người dân. 

Tòa nhà B dự án chung cư Kim Trường Thi sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý II/2018. Ảnh: Hoàng Vĩnh


Hiện nay, tại Sàn giao dịch BĐS Phú Đạt (126 Nguyễn Sỹ Sách), đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng khi ký hợp đồng căn hộ tại dự án Kim Trường Thi, TP Vinh. Cùng với đó, Công ty còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho người dân tại các dự án chung cư của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư và Du lịch Bảo Sơn cao 31 tầng là Tòa nhà cao dịch vụ thương mại, căn hộ cao cấp, nhà ở tại số 72, đường Lê Lợi và 126 Nguyễn Sỹ Sách, P. Hưng Phúc, TP Vinh.

Hoàng Vĩnh

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới