mask

Nhớ bố, Phi Sơn bật khóc

Tiền vệ SLNA vẫn chưa thể nguôi được nỗi nhớ bố sau 6 năm ông về thế giới bên kia.

phi-son-khoc-vi-nho-bo

Phi Sơn xúc động phát khóc khi nghe một bài hát về bố. Ảnh: FB.

Hôm 20/4 trên trang cá nhân, Trần Phi Sơn chia sẻ tâm sự về nỗi nhớ người bố quá cố của anh sau khi nghe một hát. " Vô tình nghe được vài câu hát 'Con khát khao được sống như ngày xưa, được nắm lấy bàn tay ấm áp của cha, nhưng giờ đây cha không còn bên con. Nhờ gió chuyển giùm lời thăm hỏi, cả cuộc đời cha vất vả, con có thể làm gì để báo đáp cha đây?'...Nhớ", tiền vệ SLNA trích lại câu hát kèm theo những biểu tượng mặt khóc.

Status của Phi Sơn nhận được hàng nghìn lượt "like" sau chưa đầy một ngày đăng tải. Tiền vệ 24 tuổi cũng được rất nhiều bạn bè và các fan động viên tinh thần. "Hãy thành công trên con đường em đã chọn. Đó là điều mà cha em mong muốn và vui nhất em ơi", tiền vệ Mai Tiến Thành (Thanh Hóa) nhắn nhủ tới người đàn em.

Bố Phi Sơn qua đời năm 2010 vì ung thư khi anh còn đầu quân cho Quảng Ngãi. Khi còn sống, ông luôn hộ hết mình cho anh trong sự nghiệp. Chính ông là người phát hiện ra niềm đam mê và khả năng chơi bóng của Sơn từ khi còn nhỏ. Dù kinh tế gia đình gặp khó khăn sau khi phá sản, ông vẫn cố vay mượn tiền người quen đưa anh đi dự tuyển vào các lò đào tạo trẻ ở Nghệ An để được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp.

“Nếu không có sự ủng hộ và hy sinh của bố, tôi không có sự nghiệp như ngày hôm nay. Mỗi lần ghi bàn, tôi đều ngửa mặt lên trời như để báo cáo với bố về sự cố gắng. Những lúc cô đơn, tôi lại ra mộ, tâm sự với bố”, Phi Sơn từng tiết lộ về ý ngĩa màn mừng bàn thắng của mình. Điều đáng tiếc nhất đối với Phi Sơn là bố không kịp chứng kiến anh thi đấu cho đội một SLNA và tuyển quốc gia như mong ước của ông.

Theo ngoisao.net

Tin mới