mask

Nhóm giết người ở quán karaoke bị bắt trên đường bỏ trốn

Chạy xe bán tải bỏ trốn sau khi chém chết người trong quán karaoke ở TP HCM, Nguyễn Đình Phong, 26 tuổi, cùng đồng phạm bị CSGT chặn bắt khi đến Khánh Hòa.

Ngày 17/2, sau khi chạy xe bán tải trốn khỏi hiện trường 350 km, Nguyễn Đình Phong (26 tuổi), Luân (30 tuổi), Nguyễn Hoàng Duy Khương (17 tuổi) và Đào Minh Trúc (31 tuổi) bị CSGT thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, bắt trên quốc lộ 1.

Hiện, các nghi can đã được di lý vào TP HCM phục vụ điều tra.

Luân cùng đồng phạm lúc bị bắt. Ảnh: Công an tỉnh Khánh Hòa
Luân cùng đồng phạm lúc bị bắt. Ảnh: Công an tỉnh Khánh Hòa

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, bốn người này cùng một số thanh niên đã mang dao tự chế, ba chĩa hỗn chiến ở giao lộ Phạm Văn Đồng và Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, TP HCM. Một người bị thương chạy vào quán karaoke cách đó 50 m cầu cứu và trốn ở lầu một.

Luân cùng đồng phạm xông vào quán karaoke tìm người nhưng bị ngăn cản nên đã chém nam nhân viên tử vong, quản lý và một khách bị thương. Cả bốn sau đó lên xe bán tải bỏ trốn.

Công an quận Bình Thạnh đã gửi thông tin màu xe, biển số và đặc điểm nhận dạng 4 nghi can cho Trạm CSGT thị xã Ninh Hòa đề nghị phối hợp chặn bắt. Trạm đã cử một tổ mặc thường phục, làm nhiệm vụ trinh sát trên quốc lộ 1. Khi phát hiện chiếc Chevrolet màu đỏ, cảnh sát triển khai lực lượng vây bắt lúc 13h. 

Tin mới