mask

Nhóm thanh niên ăn nhậu, đánh nhau trong khu cách ly

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng để điều tra hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Ba đối tượng bị công an bắt tạm giam là Thạch Oanh Thi (21 tuổi, quê Trà Vinh), Lê Chí Thiện (26 tuổi, quê Bạc Liêu) và Nguyễn Hoàng Phi Dương (22 tuổi, quê Kiên Giang). Vụ việc xảy ra trong khu cách ly điều trị tập trung bệnh nhân Covid-19 tại Trường THCS Lai Hưng thuộc xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Theo điều tra, ngày 10/9, Dương đặt mua thức ăn, rượu qua mạng xã hội và được giao tại hàng rào khu cách ly điều trị không qua sự kiểm soát của ban quản lý khu cách ly. Đến khoảng 18h cùng ngày, Dương bày đồ nhậu trước phòng mình và rủ thêm Thi, Thiện, cùng một số bệnh nhân khác đang điều trị tại đây đến nhậu.

Nhóm thanh niên ăn nhậu, đánh nhau trong khu cách ly ảnh 1
Các đối tượng bị công an bắt giữ.

Phát hiện sự việc, anh Nguyễn Quốc Thịnh và Nguyễn Thanh Khương là dân quân làm nhiệm vụ giữ an ninh trật tự trong khu cách ly đến nhắc nhở. Dương, Thi và Thiện không chấp hành mà chống đối và có lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ. Tiếp đó, các đối tượng xông vào dùng ghế  đánh vào người Thịnh và Khương.

Thiện và Thi sau khi tham gia đánh nhau đã bỏ trốn khỏi khu cách ly điều trị. Đến 2h ngày 11/9, cả hai bị lực lượng Công an huyện Bàu Bàng phối hợp Trung tâm Y tế huyện bắt giữ đưa về nơi cách ly điều trị và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Tin mới