mask

Như Thuật - Văn Quyến dẫn dắt U15 Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù là đương kim vô địch Giải U15 Quốc gia 2018 nhưng năm nay, Sông Lam Nghệ An vẫn phải thi đấu vòng loại, giành suất tham dự vòng chung kết. Dẫn dắt U15 SLNA chính là huấn luyện viên trẻ Phan Như Thuật.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Vòng loại Giải vô địch U15 Quốc gia năm 2019 có 23 đội tham dự, được chia thành 4 bảng. Vòng loại diễn ra từ ngày 21/3 đến 12/4.

Bảng A là sự có mặt của Hải Phòng, Nam Định, PVF, Quảng Ninh, Thanh Hóa và chủ nhà Viettel. Bảng B bao gồm chủ nhà Sông Lam Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sài Gòn FC và SHB Đà Nẵng.

Bảng C là sự tham gia của Bình Thuận, Bình Định, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Phú Yên và chủ nhà HAGL. Bảng D bao gồm An Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang và chủ nhà TP Hồ Chí Minh.

Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 12/6 - 22/6, sẽ có 8 đội bóng có thành tích tốt nhất, nếu chủ nhà không lọt vào vòng chung kết, sẽ chọn ra 4 đội xếp thứ nhất và 3 đội có thành tích tốt nhất tại các bảng đấu.

Như Thuật - Văn Quyến dẫn dắt U15 Sông Lam Nghệ An ảnh 1
Đội hình U15 SLNA năm 2018. Ảnh: BTC

Đội vô địch sẽ nhận giải thưởng 50 triệu đồng. Năm 2018, SLNA là đội bóng đã đánh bại Viettel để lên ngôi vô địch sau 15 năm chờ đợi. Đội bóng xứ Nghệ sẽ tham dự giải đấu này với nòng cốt vừa lên ngôi và những gương mặt bổ sung từ U14 của SLNA.

Đặc biệt, dẫn dắt U15 SLNA năm nay là HLV Phan Như Thuật, người đã cùng U11 SLNA lên ngôi vô địch năm 2017. Trợ lý hỗ trợ chuyên môn cho Như Thuật là cựu tuyển thủ Phạm Văn Quyến./.

Tin mới