mask

Những cách giết thời gian 'bá đạo' ở sân bay

Biến phòng chờ sân bay thành sàn nhảy, phòng karaoke hay chèo thuyền, tập bơi trên băng chuyền là những trò giải khuây của hành khách.

Chờ đến giờ lên máy bay là khoảng thời gian khiến nhiều hành khách cảm thấy buồn chán nhất. Do đó, có không ít người đã nghĩ ra cách giải trí độc đáo để giết thời gian tại sân bay.

Biến phòng chờ thành phòng karaoke

Sự việc xảy ra ở cửa số 7, sân bay quốc tế Louis Armstrong ở New Orleans, Mỹ. Trong lúc phải chờ đợi vì máy bay trễ chuyến, một nam hành khách đã cầm micro ở quầy làm thủ tục soát vé và say sưa hát để giết thời gian. 

Bài hát mà hành khách này lựa chọn là No Diggity của nhóm Blackstreet. Đây là ca khúc từng làm mưa làm gió tại bảng xếp hạng Billborad Hot 100 của Mỹ vào năm 1996. Khi người đàn ông cất tiếng hát và nhảy những điệu vui nhộn theo điệu nhạc, những người có mặt tại sân bay đều bật cười. Các nhân viên thậm chí còn hát theo để cổ vũ cho chàng trai vui tính này.

 

Nguồn: Youtube.

Video về chàng ca sĩ bất đắc dĩ hát karaoke tại sân bay đã được Mike Vadala, một hành khách cũng có mặt tại thời điểm đó, quay lại và đưa lên facebook ngày 25/9. Video nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt với 15 triệu lượt xem trên trang Love What Matters.

Mở tiệc nhảy cả đêm tại sân bay

Tối 23/9, cô gái trẻ Mahshid Mazooji cùng nhân viên và một số hành khách khác cùng nhau nhảy múa tại sân bay khi bị lỡ chuyến. Video này cũng được hàng triệu người truyền tay nhau để xem.

Mazooji cho biết cô bị nhỡ chuyến nên phải qua đêm tại sân bay quốc tế Charlotte Douglas, Bắc Carolina, Mỹ. Cô đã nảy ra ý tưởng giết thời gian bằng cách rủ những người có mặt ở sân bay để tham gia bữa tiệc nhảy của mình, thứ khiến cô hạnh phúc nhất. Các hành khách và cả nhân viên an ninh sân bay đều hào hứng tham gia vào trò vui của cô gái.

Nguồn: Youtube.

Biến băng chuyền thành sông

Tháng 11/2015, các hành khách là sinh viên đội bơi của đại học Louisville, Mỹ đã khiến sân bay quốc tế Raleigh-Durham, North Carolina náo nhiệt với những màn trình diễn ấn tượng.

Trong lúc đợi giờ lên máy bay, các hành khách trẻ đã giết thời gian bằng cách đùa nghịch trên băng chuyền. Họ làm các động tác giả như chèo thuyền, bơi lội trên sông. Video này trong một thời gian ngắn kể từ khi đăng tải đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem.

Nguồn: Youtube. 


Theo VNE

Tin mới