mask

Những cặp đôi mới 'gây bão' màn ảnh nhỏ Việt

Lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng sự đẹp đôi và tung hứng ăn ý khiến Mạnh Trường - Thùy Anh, Đình Tú - Trình Mỹ Duyên, Doãn Quốc Đam - Lan Phương "gây bão" màn ảnh nhỏ, khiến khán giả phấn khích khi xem phim.
0:00 / 0:00
0:00

Mạnh Trường - Thùy Anh ngọt ngào trong Đừng nói khi yêu

Thùy Anh là gương mặt nữ chính của phim Đừng nói khi yêu vừa kết thúc. Năm 17 tuổi, cô từng gây ấn tượng khi tham gia phim điện ảnh Đập cánh giữa không trung, đóng nhiều cảnh nóng cùng Trần Bảo Sơn. Nhiều năm qua, cô vắng mặt trên màn ảnh và gần đây trở lại với vai phụ Ánh đanh đá, nhiều mưu mô trong Tình yêu và tham vọng. Tiếp đó là vai chính Ly trong Đừng nói khi yêu, đánh dấu cho sự trưởng thành của Thùy Anh.

Dù không có sắc vóc "sắc nước hương trời" nhưng ở cô có sự dễ thương, gương mặt sáng và một hình thể đủ để trở thành một gương mặt "ăn hình" trên màn ảnh nhỏ.

Những cặp đôi mới 'gây bão' màn ảnh nhỏ Việt ảnh 1

Một cảnh tình tứ của Ly - Quy trong Đừng nói khi yêu.

Trong Đừng nói khi yêu, nhân vật của Thùy Anh có cuộc tình đẹp nhưng cũng khá sóng gió với Quy (Mạnh Trường). Ban đầu khi bộ phim vừa công chiếu, nhìn Ly và Quy có vẻ hơi "đũa lệch" vì Mạnh Trường vào vai một người đàn ông 33 tuổi, giàu có, thành đạt và hơi "già" so với Ly. Nhưng với diễn xuất ăn ý thì càng về cuối phim, họ trở thành một cặp đôi ngọt ngào khiến khán giả tiếc nuối vì cái kết quá nhanh. Nhiều người còn muốn xem tiệc cưới, cảnh Ly - Quy về chung nhà rồi sinh con…

Ngoài đời Mạnh Trường đã là ông bố 3 con nên việc anh đứng chung khung hình với Ly trông anh già dặn hơn, chững chạc hơn nhưng lại rất hợp với nhân vật Quy của phim.

Những cặp đôi mới 'gây bão' màn ảnh nhỏ Việt ảnh 2

Mạnh Trường - Thùy Anh trở thành cặp đôi mới "gây bão" trong Đừng nói khi yêu

Sau khi Đừng nói khi yêu kết thúc, nhiều người mong muốn phim có thêm phần 2 để cặp đôi tái hợp trên màn ảnh.

Cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' Đình Tú - Trình Mỹ Duyên

Cũng trong Đừng nói khi yêu, lần đầu tiên Đình Tú (vai Tú) và Mỹ Duyên (Linh) kết hợp cùng nhau và có những màn "khóa môi" ngọt ngào. Ban đầu ở phim này, họ là những người chuyên "đấu võ mồm" với nhau vì bạn thân của Linh là Trang đang yêu Tú. Nhưng vì những hiểu lầm và muốn bảo vệ bạn nên Linh quay sang ác cảm, ghét cay ghét đắng Tú. Nhưng "ghét của nào trời trao của ấy", cuối cùng họ lại trở thành cặp đôi đáng yêu, nhận được sự "đẩy thuyền" của khán giả.

Những cặp đôi mới 'gây bão' màn ảnh nhỏ Việt ảnh 3

Màn kết hợp lần đầu giữa Đình Tú và Trình Mỹ Duyên rất ngọt ngào, giúp họ trở thành cặp đôi đáng yêu trong mắt khán giả.

Đình Tú là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía bắc, đã góp mặt trong nhiều bộ phim ở những dạng vai công tử thư sinh, du học sinh như trong Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về. Những người đẹp đóng cặp với Tú từng có Quỳnh Kool, Huyền Lizzie, Lương Thanh và giờ là Trình Mỹ Duyên. Đây là "nàng thơ" mới của màn ảnh nhỏ vì trước Đừng nói khi yêu, Trình Mỹ Duyên chỉ tham gia vài phim như Kiều, Anh yêu em được bao lâu.

Vốn có ngoại hình nổi bật, cộng với khả năng diễn xuất khá tốt, phong cách thời trang ấn tượng thì vai tiểu thư Linh trong Đừng nói khi yêu là một thành công của Trình Mỹ Duyên. Khi đứng bên cạnh nam diễn viên Đình Tú, họ lại trở thành một cặp đôi tỏa sáng. Nhất là ở những cảnh cuối phim, họ có những phân đoạn tình tứ khiến khán giả cảm thấy phấn khích. Cặp đôi này cuối cùng cũng đã có một cái kết đẹp.

Doãn Quốc Đam - Lan Phương tung hứng ăn ý

Phim Gia đình mình vui bất thình lình vừa chiếu trên màn ảnh nhỏ và cặp đôi chuyên gây cười, tạo ấn tượng đặc biệt là Thành (Doãn Quốc Đam) và Hà (Lan Phương). Trước khi bộ phim ra mắt khán giả, nhìn tạo hình của cặp vợ chồng này được úp mở trên trang cá nhân của hai diễn viên, khán giả cảm thấy vừa tò mò vừa thú vị. Bởi Doãn Quốc Đam vốn là một "mỹ nam" vai phụ đã từng "thiên biến vạn hóa" ở rất nhiều dạng vai. Còn Lan Phương cũng là gương mặt "chín" của màn ảnh nhỏ. Diễn xuất của hai nghệ sĩ này chẳng có gì để bàn nhưng đây là lần đầu tiên họ diễn cặp cùng nhau.

Những cặp đôi mới 'gây bão' màn ảnh nhỏ Việt ảnh 4

Hai gương mặt "lão làng" lần đầu tung hứng ăn ý trên màn ảnh nhỏ trong vai vợ chồng.

Xem Gia đình mình vui bất thình lình ở những tập đầu, cô vợ tên Hà này đúng là "nồi nào úp vung nấy" với Thành. Tính cách của Hà hơi đồng bóng, nhiều chuyện, tỵ nạnh, ưa nhõng nhẽo dù không phải là người xấu nên trong phim này cô luôn là người gây chuyện, gây rắc rối cho gia đình chồng. Và với tính cách của một phụ nữ như vậy, chỉ có Thành mới "trị bệnh" được cho vợ. Mỗi khi cô "lên cơn" khóc lóc bù lu bù loa hay gây phiền toái, nói năng lung tung là Thành lại có những cử chỉ vỗ về, xoa dịu vợ.

Diễn xuất của Doãn Quốc Đam khi tung hứng cùng Lan Phương đã tạo nên nét "chấm phá" rất riêng cho phim Gia đình mình vui bất thình lình. Chắc chắn họ là một cặp vợ chồng nhiều chiêu trò và thú vị trên màn ảnh nhỏ.

Tin mới