mask

Những 'dị nhân' thế giới năm 2017

Bé gái 8 tháng tuổi nặng 17kg, cô giáo trẻ có bộ ngực khủng tới 137 cm ... là những người lạ thường nhất thế giới năm 2017.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng về những con người độc đáo nhất thế giới trong năm qua.

Bé Chahat Kumar, sống tại bang Punjab, Ấn Độ mới 8 tháng tuổi nhưng đã nặng tới 17 kg, bằng cân nặng trung bình của một đứa trẻ lên 4.
Bé Chahat Kumar, sống tại bang Punjab, Ấn Độ mới 8 tháng tuổi nhưng đã nặng tới 17 kg, bằng cân nặng trung bình của một đứa trẻ lên 4.
Những 'dị nhân' thế giới năm 2017 ảnh 2
Allegra Cole 47 tuổi, một giáo viên dạy piano tại thành phố Newport Beach, bang California, Mỹ sở hữu vòng 1 nặng 9kg, với số đo 137cm sau nhiều ca phẫu thuật. 
Những 'dị nhân' thế giới năm 2017 ảnh 3
Sara Geurts, 26 tuổi mắc hội chứng Ehlers-Danlos khiến da nhanh bị lão hóa. Dù đang ở tuổi thanh xuân nhưng cô gái mang hình hài một bà lão 60 tuổi. Mặc dù vậy, cô gái đã vượt qua mặc cảm để trở thành người mẫu nổi tiếng.
Những 'dị nhân' thế giới năm 2017 ảnh 4
Dru Presta 21 tuổi Reno, bang Nevada chỉ có chiều cao 1 mét khiêm tốn nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi công việc người mẫu. Cô đã tới Los Angeles để làm người mẫu, phá vỡ những ranh giới bảo thủ của thời trang và truyền cảm hứng cho những người có hoàn cảnh tương tự.
Những 'dị nhân' thế giới năm 2017 ảnh 5
Roberto Esquivel Cabrera 54 tuổi, người Mexico đã được cả thế giới biết đến vì sở hữu cậu nhỏ dài tới 48cm, phá vỡ mọi kỷ lục. 
Những 'dị nhân' thế giới năm 2017 ảnh 6
Deb Roach, người Australia hai lần giành ngôi quán quân tại giải múa cột thế giới dù chỉ có một cánh tay lành lặn. Câu chuyện của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều người có hoàn cảnh tương tự.
Những 'dị nhân' thế giới năm 2017 ảnh 7
Ekaterina Lisina, sống tại Penza, Nga, một cựu vận động viên bóng rổ Olympic. Với chiều cao 2,05 mét Ekaterina đã được công nhận là người phụ nữ cao nhất nước Nga. Hiện cô gái đó đang nuôi ước mơ trở thành người mẫu cao nhất thế giới.

Theo Infonet

Tin mới