mask

Những gương mặt quen tái ngộ Bài hát Việt tháng 12

Sự trở lại của Huyền Sambi, Hoàng Anh Minh, Vũ Minh Tâm... hứa hẹn sẽ tạo nên một liveshow cuối năm nhiều sự mới mẻ cho Bài hát Việt tháng 12.

6 ca khúc mới và dự án âm nhạc của ca sĩ Văn Mai Hương sẽ diễn ra trong liveshow Bài hát Việt tháng 12 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh và được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h thứ 6 ngày 25/12 trên kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam.

 Đức Phúc
Đức Phúc

Bài hát Việt tháng 12 được mở đầu với ca khúc đã được xướng danh trong hạng mục cao nhất: Bài hát của tháng 11 do Hội đồng thẩm định bình chọn "Chỉ một câu" (Phạm Toàn Thắng) do Đức Phúc (quán quân Giọng hát Việt 2015) biểu diễn. Phạm Toàn Thắng là tác giả trẻ gặt hái được nhiều thành công với hàng loạt giải thưởng trên sân khấu Bài hát Việt, đồng thời cũng là tác giả trẻ xây dựng được một phong cách sáng tác riêng biệt, sáng tạo, được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự yêu mến đón nhận của khán giả.

Trong đêm liveshow Bài hát Việt tháng 12 cũng sẽ công bố và trao giải thưởng Ca khúc ấn tượng do khán giả bình chọn tháng 11 cho ca khúc "Mơ" của Vũ Cát Tường. Ngay từ khi tham gia trong chương trình Bài hát Việt từ năm 2014, chưa bao giờ Vũ Cát Tường ra về tay trắng. Với các giải thưởng, Bài hát của tháng do Hội đồng thẩm định bình chọn, giải ca sĩ thể hiện hiệu quả, giải ca khúc ấn tượng do khán giả bình chọn đã chứng minh một Vũ Cát Tường thành công cả ở vai trò sáng tác và biểu diễn.

6 ca khúc mới cũng lần lượt được xuất hiện trong liveshow của những gương mặt khá quen thuộc.

Huyền Sambi với ca khúc "Hỏi ngày buộc gió" do nhạc sĩ Khắc Hưng phối khí cùng phần biểu diễn của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Huyền Sambi cũng là tác giả nữ duy nhất của liveshow Bài hát Việt tháng 12. Ngay từ khi tham gia Bài hát Việt với vai trò tác giả, Huyền Sambi cũng đã đánh dấu tên mình trên bản đồ sáng tác ca khúc với một cá tính và phong cách âm nhạc riêng. Các ca khúc của cô gái trẻ này luôn được đánh giá có những suy nghĩ sâu sắc, hình tượng âm nhạc, hình tượng văn học rõ ràng và đầy cảm xúc âm nhạc. 

Ca sĩ Tạ Quang Thắng cũng sẽ góp mặt trong liveshow với một sáng tác mới của tác giả Nguyễn Linh - "Ấu thơ trong tôi là". Nguyễn Linh là thành viên Background band và có một số sáng tác được giới trẻ yêu mến. Đây cũng là lần trở lại của Nguyễn Linh với vai trò tác giả sau một thời gian bận rộn với các dự án âm nhạc của band.

Cùng với Nguyễn Linh là các gương mặt quen tham gia Bài hát Việt với vai trò là tác giả và nhạc sĩ phối khí cho chính ca khúc của mình là Hoàng Anh Minh với ca khúc "Thư xa" do Vân Anh biểu diễn;  tác giả Vũ Minh Tâm gửi ca khúc "Về nhà" với phần biểu diễn của hoạ mi Khánh Linh; Giọng hát thiên thần Thuỳ Chi trình bày ca khúc "Bé tí teo" do Nguyễn Nhật Trung sáng tác và phối khí.

Ca khúc thứ 6 có mặt trong đêm liveshow Bài hát Việt tháng 12 là tác giả  Đình Huy với ca khúc "Một chút chân thành" do anh sáng tác và biểu diễn qua phần phối khí của Minh Thuỵ.

6 ca khúc mới với các phong cách âm nhạc cùng sự góp mặt của những giọng hát đẹp sẽ tạo nên một liveshow nhiều cảm xúc. Mỗi ca khúc mang một màu sắc và câu chuyện riêng song cùng một tiêu chí tìm kiếm cái mới, tôn vinh sự sáng tạo và chinh phục khán giả qua đêm liveshow duy nhất của Tháng 11. 

 Văn Mai Hương
Văn Mai Hương

Dự án âm nhạc tháng 12 hứa hẹn những khoảnh khắc của sự khuấy đảo với sự góp mặt của Văn Mai Hương  với các bản hit: "Yêu xa" của Vũ Cát Tường, "Monalisa" của Châu Đăng Khoa, "Chậm lại một phút" của Vương Vũ và "Nếu như anh đến" của Nguyễn Đức Cường. 30 phút cuối của liveshow Bài hát Việt tháng 12 cùng các ca khúc làm nên tên tuổi của Văn Mai Hương sẽ một lần nữa ghi dấu ấn với công chúng yêu nhạc.

11 ca khúc trong chương trình bao gồm ca khúc mới, dự án âm nhạc và bài hát của tháng 11 do Hội đồng thẩm định bình chọn sẽ được dàn dựng một cách mới lạ, độc đáo nhằm hấp dẫn khán giả cả phần nghe và nhìn. Bài hát Việt tháng 12 được diễn ra tại nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh, tường thuật trực tiếp vào lúc 21h  thứ 6, ngày 27/11/2015 trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo VnMedia

Tin mới