mask

Những hình ảnh ấn tượng của vòng bán kết U23 châu Á 2018

(Baonghean.vn) - Vòng bán kết Giải bóng đá vô địch U23 châu Á đã khép lại với thành công của ĐT U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc khiến trái tim hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam lay động.
Gặp U23 Qatar tại bán kết, Công Phượng và các đồng đội tiếp tục có một trận đấu tốt. Các vị trí thi đấu đồng đều với tinh thần, quyết tâm cao nhất.
Gặp U23 Qatar tại bán kết, Công Phượng và các đồng đội tiếp tục có một trận đấu tốt. Các vị trí thi đấu đồng đều với tinh thần quyết tâm cao nhất. 
Sau một tình huống đá phạt đưa bóng đi dội xà ngang, Quang Hải là người đưa U23 Việt Nam vươn lên dẫn trước 1-0 và cũng chính cầu thủ này là người gỡ hòa 2-2 cho đội nhà trong những phút cuối của hiệp 2.
Sau một tình huống đá phạt đưa bóng đi dội xà ngang, Quang Hải chính là cầu thủ gỡ hòa 2-2 cho đội nhà trong những phút cuối của hiệp 2.
 
U23 Qatar có 5 cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu nhưng không quá vượt trội so với U23 Việt Nam.
U23 Qatar có 5 cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu nhưng không quá vượt trội so với U23 Việt Nam.
 
Hòa trong 2 hiệp phụ, hai đội bước vào loạt sút penalty đầy cân não và người hùng của U23 Việt Nam là Bùi Tiến Dũng tiếp tục để lại dấu ấn với những pha đổ người chính xác.
Hòa trong 2 hiệp phụ, hai đội bước vào loạt sút luân lưu đầy cân não và người hùng của U23 Việt Nam là Bùi Tiến Dũng tiếp tục để lại dấu ấn với những pha đổ người chính xác. 
 
Tỷ số penatly 4-3 nghiêng về các chàng trai áo đỏ sau khi Vũ Văn Thanh thực hiện cú sút cuối cùng một cách tự tin và chuẩn xác.
Tỷ số luân lưu 4-3 nghiêng về các chàng trai áo đỏ sau khi Vũ Văn Thanh thực hiện cú sút cuối cùng một cách tự tin và chuẩn xác.
 
Những hình ảnh ấn tượng của vòng bán kết U23 châu Á 2018 ảnh 6
Được đánh giá cao hơn nhưng U23 Qatar ngậm ngùi nhìn U23 Việt Nam lọt vào chung kết.
Niềm hạnh phúc vô bờ bến của thầy trò HLV Park Hang Seo sau khi vượt qua các đội bóng mạnh để đi đến trận đấu cuối cùng.
Niềm hạnh phúc vô bờ bến của các học trò HLV Park Hang Seo sau khi vượt qua các đội bóng mạnh để đi đến trận đấu cuối cùng.

Trận chung kết, U23 Việt Nam sẽ gặp đối thủ rất mạnh là Uzbekistan, đội bóng đã vùi dập U23 Hàn Quốc 4-1 ở trận bán kết sau đó.
U23 Việt Nam sẽ gặp đối thủ rất mạnh là Uzbekistan, đội bóng đã vùi dập U23 Hàn Quốc 4-1 ở trận bán kết thứ hai.
Trận chung kết, U23 Việt Nam sẽ gặp đối thủ rất mạnh là Uzbekistan, đội bóng đã vùi dập U23 Hàn Quốc 4-1 ở trận bán kết sau đó. Trận chung kết U23 châu Á sẽ diễn ra vào lúc
 Trận chung kết U23 châu Á sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27/1 tới đây.
Hình ảnh ăn mừng như trẩy hội tại Hà Nội của CĐV Việt Nam được AFC ghi lại./.
Hình ảnh ăn mừng như trẩy hội tại Hà Nội của CĐV Việt Nam được AFC ghi lại. Đêm qua, hàng triệu người dân Việt Nam có một đêm không ngủ vì vui sướng.

Tin mới