Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018

Áo tắm nhung, áo tắm kèm thắt lưng... là những mốt nổi bật của mùa hè năm nay.
Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 1

Năm nay chứng kiến sự lên ngôi của áo tắm kèm thắt lưng. Chiếc đai nhấn ở cạp quần hoặc eo trên áo bơi một mảnh giúp thu hút sự chú ý tuyệt đối vào vòng hai của người mặc. Do đó, loại áo này thích hợp cho người gầy, bụng phẳng hoặc dáng người quả chuối (thẳng đuột từ trên xuống dưới).

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 2

Áo tắm kèm thắt lưng tạo nên sự mới mẻ so với những mùa mốt trước.

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 3

Các chuyên gia dự đoán mùa hè năm nay nhiều cô gái chuộng áo tắm chấm bi mang phong cách retro. Họa tiết kinh điển không bao giờ lỗi thời này dễ dàng tạo ra sự nổi bật. Nếu bạn mảnh mai, hãy chọn chấm bi cỡ lớn và ngược lại.

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 4

Áo tắm đan móc nổi trội trong ba năm nay tiếp tục chiếm được cảm tình của các tín đồ. Với phong cách bohochic, chúng mang lại vẻ hoang dã cho các cô gái.

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 5

Một trong những kiểu mốt hot năm nay còn phải kể tới áo tắm bằng chất liệu nhung. Áo bơi nhung thường được làm hai mảnh để tránh gây nóng bức cho người mặc. Chúng có gam màu đa dạng, từ pastel đến đỏ đậm.

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 6

Áo bơi bèo nhún được nhiều chị em yêu thích vì giúp che khuyết điểm tốt. Bèo nhún ở phần ngực thích hợp với người có vòng một nhỏ vì giúp họ trông đầy đặn hơn. Bèo nhún ở bụng sẽ che đi vòng hai to.

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 7

Thập niên 1980 vẫn còn có sức ảnh hưởng rất lớn đến làng mốt năm nay với áo tắm mang slogan. Những thông điệp về cuộc sống được in trên áo giúp người mặc khẳng định cá tính.

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 8

Áo tắm nhuộm loang màu được Chanel lăng xê tích cực trên sàn diễn Xuân Hè 2018. Xu hướng này được dự đoán lép vế hơn so với những kiểu áo tắm khác.

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 9

Mùa hè năm nay còn chứng kiến sự lên ngôi của của áo tắm thập niên 1990 với đường khoét cao khoe xương hông, phần ngực thường được khoét rộng hoặc sâu. Thiết kế táo bạo giúp phụ nữ khoe vẻ gợi cảm tuyệt đối.

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 10

Fenty x Puma, Tommy Hilfiger là những đại diện tiêu biểu đưa áo tắm thể thao. Những cô gái cá tính mạnh, cơ thể khỏe khoắn, săn chắc phù hợp với kiểu áo này.

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 11

Áo tắm họa tiết trái cây mang phong cách đậm chất nhiệt đới cũng được dự đoán lọt mắt xanh của nhiều cô gái. Sự tươi trẻ, màu sắc rực rỡ, năng động thoảng chút retro là những nét đặc trưng của loại áo này.

Những kiểu áo bơi hot nhất hè 2018 ảnh 12

Những cô gái yêu thích sự tinh nghịch, trẻ con có thêm lựa chọn áo bơi với họa tiết hoạt hình. 

Tin mới