mask

Những lớp học đẹp như cổ tích ở thành Vinh

(Baonghean.vn) – Những lớp học... không chỉ là lớp học! Bằng trí sáng tạo, mơ mộng của mình, các học sinh ở thành phố Vinh "hô biến" lớp học thành những khung cảnh như trong chuyện cổ tích. Nhờ đó, không gian học ở trường trở nên thân thương hơn cũng như chứa thêm những kỷ niệm đẹp về tuổi học trò.

1
Càng gần đến ngày chia tay, đi qua nhiều lớp học ở trường chuyên Phan Bội Châu hay Khối Chuyên Đại học Vinh mọi người có thể bắt gặp nhiều lớp học được trang trí bắt mắt nhưng cũng không kém phần thơ mộng.
2
Lớp học vốn dĩ đơn điệu bỗng trở nên sinh động lạ lùng qua bàn tay của các em học sinh lớp 11C6 K43 chuyên Nga Trường THPT Phan Bội Châu. 
3
 Các em tự tay cắt, dán, trang trí lớp học để giữ lại chút kỷ niệm về tuổi học trò đầy mộng ước.
4
Chỉ cần một ít giấy dán tường, một ít bông gòn, lớp 12C5 K42 chuyên Anh Ttrường THPT chuyên Phan Bội Châu đã "phù phép" khiến bức tường phía sau lớp học thành một chân trời tự do.
5
Chẳng cần đi đâu xa, các thành viên lớp 12C5 K42 vẫn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp như cổ tích ngay trong lớp học của mình.
6
Lớp 12C4 K42 chuyên Pháp cũng ở Trường THPT chuyên Phan Bội Châu lại tự tay viết những dòng lưu bút của tất cả các thành viên trước khi trang trí lên tường.
7
Có một trái tim chung nhịp đập trong lớp học.
7
Những dòng tâm sự chất chứa biết bao tâm tình đẹp đẽ của tuổi học trò sẽ còn mãi trong ký ức mỗi người.
8
Những khung cửa sổ gợi nên biết bao ký ức qua những bức hình ghi lại dấu ấn một chặng đường của tuổi học trò. Thời gian chẳng bao giờ trở lại để mỗi người được làm "ngày xưa".
9
Còn như ở lớp 10A11K39 Khối Chuyên Đại học Vinh, chỉ cần một ít giấy, màu vẽ, các em đã mở ra một không gian huyền bí trong ngày lễ Halloween.

Chu Thanh

Tin mới