mask

Những lùm xùm tình ái của hoa hậu Kỳ Duyên

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên liên tục vướng lùm xùm. Mới đây, cô tiếp tục gây tranh cãi khi lộ clip thân mật với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái.
Những lùm xùm tình ái của hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 1
Tháng 8/2015, loạt hình tình cảm của Kỳ Duyên với một huấn luyện viên thể hình xuất hiện rộng rãi trên mạng xã hội. Đó là lần đầu tiên cô vướng tin đồn tình cảm. Khi ấy, Kỳ Duyên mặc trang phục giản dị, khác hẳn những lần cô cầu kỳ, lộng lẫy xuất hiện trong sự kiện. Cô tiên tục quấn quýt và vui vẻ cười nói bên “bạn trai tin đồn”. Dù Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định cả hai chỉ là bạn bè nhưng phải một thời gian sau đó, khi cô Nam tiến, vụ việc mới lắng xuống.
Những lùm xùm tình ái của hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 2
Không lâu sau khi tin đồn tình cảm đầu tiên tạm lắng, cô công khai hẹn hò giám đốc doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều có tên Tạ Công Sơn. Không những mua lại chiếc váy Kỳ Duyên mặc trong một buổi đấu giá, doanh nhân trẻ còn nhiều lần bày tỏ sự ủng hộ với bạn gái trên trang cá nhân, đặc biệt là thời điểm cô rơi vào tranh cãi hút thuốc, sử dụng bóng cười. Cả hai cũng công khai xuất hiện cùng nhau, và Kỳ Duyên khi nói về bạn trai vào tháng 5/2016 thì khen ngợi anh là người chín chắn, trưởng thành.
Những lùm xùm tình ái của hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 3
Thời điểm đó, em gái Tạ Công Sơn cũng bày tỏ sự ủng hộ chuyện tình cảm của anh trai khi khen ngợi “chị dâu” là người thật thà, tốt bụng. Thế nhưng chuyện tình đó cũng sớm đi đến hồi kết. Chỉ 3 tháng sau ngày công khai, Công Sơn chuyển từ “đang hẹn hò” sang “độc thân”, đồng thời xóa hết ảnh đôi trên trang cá nhân. Hành động này được cho là ám chỉ việc anh đã chia tay hoa hậu tai tiếng. Sau đó, cả hai cũng không còn những lần xuất hiện tình tứ bên nhau.
Những lùm xùm tình ái của hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 4
Vừa qua, vào tháng 3, Kỳ Duyên lại vướng tin đồn hẹn hò doanh nhân tên Nam – bạn trai cũ của Tú Anh. Tin đồn bắt nguồn từ bức ảnh chụp Kỳ Duyên đang tập chơi golf được chia sẻ trên trang cá nhân của doanh nhân Nam. Dù chủ nhân sau đó nhanh chóng xóa bỏ bức hình nhưng nó sớm được chụp lại và phát tán trên mạng xã hội. Lần này, cô nhanh chóng phủ nhận. “Góc cười một tí: Hôm nay được anh bạn chỉ cho chỗ tập golf, có bữa ăn cảm ơn sau khi tập... mà bị nghi ngờ hẹn hò. Sai quá trời sai", cô khẳng định cả hai chỉ là anh em trên trang cá nhân.
Những lùm xùm tình ái của hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 5
Mới nhất, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh Kỳ Duyên tình tứ bên bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái tại một quán bar ở quận 1, TP.HCM. Hành động nhún nhảy gợi cảm bên cạnh bạn trai cũ của Angela Phương Trinh khiến công chúng nghi ngờ cô đang hẹn hò. Đúng lúc vụ việc gây chú ý, Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 Thư Dung bất ngờ ám chỉ việc bị một hoa hậu làm mất hợp đồng quảng cáo và rạn nứt mối quan hệ giữa cô và bác sĩ thẩm mỹ. Dù không chỉ đích danh hoa hậu trong vụ việc nhưng chia sẻ mập mờ của Thư Dung khiến công chúng liên tưởng tới Kỳ Duyên. Phía hoa hậu giữ im lặng về vấn đề này.

Tin mới